1. THÔNG BÁO: Mở DOFOLLOW cho các thành viên từ Vip trở lên
    Liên hệ đặt Textlink: miss.edu.vn@gmail.com
    Gộp Vip và SVip Member thành 1
    Tuyển BQT quản lý Miss - Ai có tâm huyết vui lòng liên hệ chatbox
    Dismiss Notice

Miền Nam Visa Nhật Bản và những điều cần biết

Thảo luận trong 'DU LỊCH' bắt đầu bởi ngaythovosotoi, 11/1/17.

  1. ngaythovosotoi

    ngaythovosotoi Thành viên

    Tham gia ngày:
    11/1/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    - Visa Nhật Bản và những điều cần biết
    Để thuận tiện cho việc xin Visa Nhật Bản, Á Châu xin tư vấn và cùng hỗ trợ với Quý khách các thông tin cần thiết trước khi làm visa, Quý khách cần hoàn tất những thủ tục sau:
    [​IMG]
    CHỨNG MINH VỀ NHÂN THÂN
    - Hộ chiếu gốc (còn hạn 06 tháng gần thời điểm đi du lịch và còn trang trống để dán thị thực), Hộ chiếu có chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ (đã từng có visa Châu Âu, Mỹ, Úc, Hàn Quốc) thì nên nộp kèm.
    - Hộ chiếu cũ nếu có
    - 02 ảnh 4,5 cm x 4,5cm phông nền trắng mới nhất
    - Chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng)
    - Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng)
    - Giấy khai sinh nếu có trẻ em đi cùng (bản sao công chứng)
    * Nếu cả 2 vợ chồng cùng tham gia thì bổ sung thêm Giấy đăng kí kết hôn đối với trường hợp đã kết hôn (bản sao công chứng)
    - Form khai visa tiếng Anh( mẫu của đại sứ quán ) : chỉ cần ký vào mặt sau, phần “ Signature of applicant”
    - Form sơ yếu lí lịch ( khai đầy đủ thông tin)
    CHỨNG MINH VỀ TÀI CHÍNH
    - Sổ tiết kiệm; số dư tài khoản ngân hàng (có giấy xác nhận của Ngân hàng bằng tiếng Việt và tiếng Anh)
    Sổ tiết kiệm tối thiểu US$ 5000-10.000/sổ (có thể gửi tiền VND) hoặc càng nhiều càng tốt (thời gian làm sổ sách ngày làm visa 3tháng trở lên)
    - Giấy sở hữu nhà đất nếu có (bản sao công chứng)
    - Các tài khoản lợi tức khác như: Hợp đồng cho thuê nhà, xe ô tô … nếu có (bản sao công chứng)
    CHỨNG MINH VỀ NGHỀ NGHIỆP
    Trường hợp hưu trí
    Ngoài những giấy tờ theo mục I và II cần thêm những thủ tục sau:
    - Sổ hưu trí ( bản photo công chứng)
    - Thẻ hưu trí (photo công chứng)
    Trường hợp khách hàng là cán bộ công nhân viên chức
    - Hợp đồng lao động (bản sao công chứng)
    - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (ghi rõ lý do đi du lịch Nhật Bản 06 ngày từ ngày ….. đến…… . Mọi chi phí do cá nhân chi trả hay do ai chi trả cần nói rõ)
    - Quyết định bổ nhiệm chức vụ (từ Trưởng phòng trở lên)
    - Bảng lương 6 tháng gần nhất hoặc Bản xác nhận thu nhập
    - Sổ bảo hiểm nếu có (bản sao công chứng)
    Trường hợp khách hàng là chủ doanh nghiệp
    - Đăng ký kinh doanh (nếu cá nhân là người đứng đầu công ty)
    - Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất + Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (Bản sao công chứng)
    Trường hợp khách hàng được công ty chi trả mọi chi phí :
    Đơn xin nghỉ phép để đi tham quan, học tập tại Nhật do công ty xác nhận
    Quyết định cử đi tham quan, học tập tại Nhật do công ty cấp, công ty cam kết chi trả mọi chi phí cùng danh sách kèm theo
    Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty
    Giấy xác nhận nộp thuế của doanh nghiệp.
    Xác nhận số dư tài khoản công ty đủ chi phí chi trả cho số lượng khách
    Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm của mỗi thành viên .
    5.Trường hợp khách hàng là lao động tự do :
    - Chứng minh tài chính
    - Có thể nhờ người nhà: Bố, mẹ, vợ hoặc chồng chứng minh về tài chính và nghề nghiệp vì trường hợp này khả năng đạt visa rất khó.
    6.Trường hợp khách hàng là sinh viên, học sinh :
    - Nếu đi cùng bố mẹ thì cần giấy khai sinh bản sao công chứng, sổ tiết kiệm của bố mẹ, thẻ sinh viên bản sao công chứng hoặc giấy xác nhận sinh viên, học sinh có dấu đỏ của trường .
    - Nếu đi một mình : Sổ tiết kiệm mang tên người xin visa, thẻ sinh viên bản sao công chứng hoặc giấy xác nhận sinh viên, học sinh có dấu đỏ của trường.
    Nếu muốn biết thêm về visa nhat ban hãy đến Á Châu ngay hôm nay nhé!
    Hoteline: 0987227744 - 0822600007
     

Chia sẻ trang này