Tử vi hôm nay (31/3/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chung tình, Sư Tử yêu điên cuồng

Thảo luận trong 'Tử vi hôm nay và ngày mai' bắt đầu bởi Freedom, 30/3/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Tử vi ngày cuối tuần của 12 cung hoàng đạo mang gì thú vị?

  [​IMG]
  Ảnh minh họa (Pinterest)
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Xem thêm: Tử vi hôm nay và ngày mai

  công tác đã nhịn nhường chỗ cho những kế hoạch tụ tập bạn bè, người nhà của Bạch Dương trong bữa nay. Đã lâu lắm rồi Bạch Dương mới với thời kì dành cho gia đình, hôm nay thực sự là 1 khoảng thời gian hạnh phúc của chiên trắng.

  Chuyện tơ duyên của Bạch Dương chưa mang nhiều khởi sắc. Bạch Dương đơn thân với phần lớn người theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa tậu được người thích hợp, và thực tiễn là bạn cũng không vội vàng gì trong chuyện ngừng thi côngĐây, bạn chấp nhận có hiện tại.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  hôm nay là một ngày mà Kim Ngưu vẫn khiến việc trong khi mọi người đều đã nghỉ, tuy tiến độ không căng thẳng như hàng ngày nhưng bạn vẫn chăm chỉ làm việc và vẫn sở hữu thời kì dành cho người thân.

  Kim Ngưu trong tình ái là người chung tình. Mặc dầu tình ái ko được như bạn mong muốn, và thỉnh thoảng trong tình yêu bạn thật sự tổn thương đa số nhưng tình cảm mà bạn dành cho đối phương là thứ tình cảm tình thật nhất.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử hôm nay nên rời khỏi mẫu giường và ra xã hẹn hò bạn bè, người nhà cafe. Sự chây lười chỉ khiến bạn thêm đau lưng mà thôi. Hoặc bạn có thể rủ rê người nào Đó xem phim, đi tậu mua... Đó cũng là sự lựa chọn thú vị.

  Song Tử cảm thấy thả phanh hơn sau khi thúc một câu chuyện tình không mấy vui vẻ. Bạn tự nhủ mình sẽ vượt qua rất nhiều các cảm xúc đau buồn lúc chia tay, nhưng điều ngừng thi côngĐây quả tình ko thuận lợi mang bạn. Dù bạn trình bày là mình ổn có mọi người nhưng thực tế chỉ bạn mới biết bạn tổn thương đến mức nào.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  bữa nay tâm cảnh của Cự Giải ko được thấp nên mọi việc không tiện dụng như những mà bạn suy nghĩ. Nhưng bạn may mắn là còn 1 người bạn thân luôn bên cạnh bạn và khích lệ bạn vượt qua cảm xúc tồi tệ.

  kỹ lưỡng khẻo cãi cọ sở hữu người nhà. Sự dị đồng quan niệm của bạn và người đó làm câu chuyện phát triển thành găng tay, thậm chí bạn đã hủy một vài cuộc hẹn với bạn bè vì bạn chỉ muốn ở 1 mình và ko muốn tiếp xúc có ai. Nhưng vào buổi tối lúc tâm cảnh tương đối hơn thì bạn sẽ tự suy nghĩ về các gì mình đã làm cho.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử hôm nay trợ thời quên đi bít tất tay và những deadline để cẩn thận vào thú vui mà lâu nay bạn không được thực hành. Nấu ăn, xem phim, đọc sách, chơi thể thao…Hôm nay bạn thật sự thả phanh và vui vẻ hơn rất nhiều.

  lúc Sư Tử yêu ai ấy, hình ảnh họ dường như mang mặt ở khắp nơi. Họ lấp đầy tim bạn và len lách vào tâm trí. Để rồi mỗi ngày bạn như thành đứa ngây ngô cười vu vơ lúc chợt nhớ tới người ấy. Khi bạn mỏi mệt, chỉ cần được kế bên người đó và được ấp ủ vào lòng. Thì cuộc sống mang giông tố nào tới thì vững chắc vẫn sở hữu người đó kề bên cho bạn 1 nơi ngả đầu an yên. Trong tình ái, Sư Tử là kẻ yêu điên cuồng.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  bữa nay là 1 ngày vui vẻ có Xử Nữ. Dù rằng vẫn làm việc như ngày thường nhưng bạn đã tiết chế và danh thời kì cho người nhà, cộng nhau thực hành những thị hiếu mặc cả 2 cùng mê say.

  Chuyện tình cảm của Xử Nữ gương đổ vỡ lại lành. Trong tình ái không thể thể tránh khỏi giận dỗi bao biện vã nhưng 2 bồ và muốn bên nhau nên phần đông đều không là vấn đề lớn. Dù vậy, hôm nay bạn đã làm cho người đấy dỗi hờn nhưng người tình của bạn rất bao dung nên chỉ cần một đôi câu xin lỗi và hứa thì người ấy đã mủi lòng mà dung thứ cho bạn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  hôm nay Thiên Bình đã dành thời gian ra ngoài cộng bạn bè. Trong tuần qua bạn mang khá phổ biến tâm sự bức bí nhưng ko chia sẻ được với người nào, thì đây chính là dịp để bạn phân bua.

  Thiên Bình yêu bằng cả trái tim nhưng bạn nghĩ là mình sẽ đấu tranh mang những trở ngại bằng sự tỉnh táo và khôn ngoan của trí tuệ. Nhưng một khi đã yêu nồng hậu rồi thì liệu lý trí mang còn dẫn tuyến phố được bạn nữa ko.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bò Cạp bữa nay đã khiến cho người nào chậm triển khai tổn thương vì lời nói vô tình của mình. Và dù sở hữu chỉ trích dưới bất kì hình thức nào thì mối quan hẹ giữa hai người đã bị tổn hại nguy hiểm. Hãy thận trọng với lời nói của bạn, lời nói đã nhắc ra sẽ không rút lại được.

  Bò Cạp đang yêu nhưng ái tình của bạn không màu hồng và lãng mạn. Sự thân thuộc khiến bạn không còn muốn làm điều bất thần cho tình nhân, thế nhưng ví như bạn thử đổi thay suy nghĩ đấy thì bạn sẽ thấy điều thần diệu trong chuyện tình cảm của mình.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã khi nào cũng chỉ muốn sống trong toàn cầu tự do, công việc tự do và được làm cho tất cả các gì mình thích. Nhưng với vẻ như công tác hiện nay không làm bạn chấp thuận. Thảng hoặc bạn có nghĩ về mai sau và băn khoăn không biết điều bạn thực sự muốn là gì.

  thời điểm này bạn ko biết phải đưa ra quyết định gì cho mai sau của mình. Bạn thật sự muốn được làm phần lớn những điều mình thích nhưng cuộc sống bây giờ bạn lại phải nghĩ suy đa dạng vì cuộc sống này càng phát triển thành phức tạp.

  khi bạn bị ép yêu cầu khiến cho việc mà mình không thích thì bạn chỉ lam sơ sài mà không chuyên tâm được, bạn đừng ép mình vào giới hạn bắt đề nghị chịu chứa như thế. Hãy khiến cho các gì mà bạn thích và cảm thấy vui vẻ.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết bữa nay nhận ra trên đời này tình yêu chưa bao giờ là gần như có bạn. Nó chỉ như 1 phần khiến cho cuộc đời chúng ta thêm kết hợp hơn và đủ sắc màu hơn mà thôi. Bạn với thể sống thông thường và hồn nhiên mà ko cần sở hữu tình yêu. Nhưng đến khi gặp được người khiến cho trái tim bạn rung động thì lúc ấy mọi chuyện lại khác. Bạn yêu điên cuồng và bất chấp để hưởng men say ái tình.

  Ma Kết hiểu rằng cuộc sống này vốn ko đẹp như chúng ta từng nghĩ. Muốn sở hữu được thành công bắt đề nghị đánh đổi 1 thứ khác. Muốn mang được thứ này thì phải đánh đổi thứ kia. Bạn không bao giờ mang được cái gì hoàn mỹ cả.

  Bảo Bình (20/1- 18/2)

  Bảo Bình bữa nay đã có 1 ngày thanh tú ko còn các nghĩ suy và toan lo về cuộc sống hằng ngày. Bữa nay bạn thật sự tha hồ để xem hết bộ phim mà mình ham, nghe một bản nhạc tuyệt vời và chơi trò chơi mà bạn muốn.

  Chuyện tình ái của Bảo Bình vốn ko mấy trơn, nhưng bạn đã dần học được bí quyết bằng lòng ái tình ko trơn tuột đấy. Bạn yêu 1 người và cũng vì 1 người mà đánh mất bản ngã, thay đổi phong cách rồi quên dần các thị hiếu và ham của mình. Bỏ hết đông đảo chỉ để chạy theo 1 người, không cần biêt mình được những gì và sẽ mất những gì.
   

trang này