Tử vi bữa nay (28/03/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bướng bỉnh, Ma Kết trục sái xúc cảm

Thảo luận trong 'Tử vi hôm nay và ngày mai' bắt đầu bởi Freedom, 27/3/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  mặc dù các dự đoán chẳng hề khi nào cũng xác thực nhưng ko ít cung hoàng đạo vẫn muốn xem ngày mai mình mang điềm báo gì...

  Xem thêm: Tử vi hôm nay và ngày mai

  [​IMG]
  Ảnh minh họa.
  Bạch Dương (21/3-19/4)

  Bạch Dương dạo này tiêu tiền khá phổ biến, các khoản chi ko đầu không cuối làm bạn thâm hụt một khoản vốn đầu tư đáng nói trong khi tổng thu nhập lại ko tăng. Hãy biết liệu cơm gắp mắm.

  Về vấn đề tình cảm, Bạch Dương nên tập trung giao lưu có bạn bè, người nhà phổ biến hơn nữa thay vì cả ngày chúi mũi vào công việc, rảnh ra là lại cầm điện thoại lướt facebook.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Kim Ngưu mang khuynh hướng nghĩ suy dị biệt sở hữu gần như. Nhiều lúc bạn tỏ ra quá ngang bướng và cứng đầu. Việc cổ hủ với quan niệm của mình mà không cân kể trước sau khiến bạn sở hữu xu hướng bê trệ trong suy nghĩ, công việc.

  thi thoảng bạn cũng mang nhũng phút bốc đồng trong việc ăn tiêu. Và bữa nay với thể là 1 ngày như thế, hãy cân nói trước lúc rút tiền ra chi trả cho 1 món đồ nào chậm triển khai kẻo phao phí.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Song Tử phải chính đốn tính bí quyết hay kêu ca, than thân trách phận của mình đi là vừa. Sở hữu thể ban đầu bạn bè chịu khó lắng tai bạn nhưng nếu như bạn để hiện trạng lặp đi lặp lại quá phổ thông thì thực thụ bạn đang khiến cho phiền đến cuộc sống của họ đấy.

  mang vẻ như bạn đã và đang tôn sùng thái quá trị giá của tiền nong mà quên đi nhiều giá trị khác trong cuộc sống. Vẫn biết những câu nhắc này nghe sở hữu vẻ sáo rỗng nhưng bạn cứ thử đặt mình vào vị trí của các người đang mắc bệnh nan y, bạn sẽ thấy tiền nong khi chậm triển khai chẳng có giá trị gì. Vì thế, hãy biết trân quý sức khỏe.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Cự Giải được ghi nhận là người làm cho việc chăm chỉ, nhanh nhẹn, chuyên cần, nhờ chậm tiến độ bạn rất được phổ thông tình nhân mến, quý trọng. Ngoài ra, mỗi người 1 tính cách thức, đừng vội giám định rằng ai chậm tiến độ ko chăm chỉ bằng bạn sẽ ko khiến được gì.

  Cứ miêu tả cá tinh của mình, đừng ngại sự dị biệt làm cho bạn bị xét soi. Bởi vì bạn không khiến cho người nào và sống rẻ bụng, thì ko người nào sở hữu tư cách đòi hỏi bạn phải làm cho theo ý họ.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Sư Tử nên xử lý tốt sự ngang bướng và quá độc lập của mình. Thỉnh thoảng mang thêm sự giúp sức trong khoảng ai chậm triển khai thì bạn sẽ nhận được kết quả rẻ hơn.Vì thế, đừng ngại nhận sự trợ giúp trong khoảng người nào Đó.

  Sự lặng im thỉnh thoảng là một bức tường vô hình cứng cáp làm cho người khác chẳng thể bước vào toàn cầu của bạn, điều ngừng thi côngĐây đồng nghĩa sở hữu việc bạn sẽ đơn chiếc.Vì thế, thay vì giữ im lặng và suy nghĩ một mình, bạn nên biết chia sẻ, tâm tư phổ biến hơn mang bạn bè, đồng nghiệp. Việc thường xuyên ra ngoài ăn chẳng phải phải chăng cho sức khỏe mà còn làm bạn thâm hụt nhiều tiền bạc. Hôm nay hãy về nhà nấu bếp vừa đảm kiểm soát an ninh sinh lại vừa tiết kiệm tiền.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Xử Nữ nên nghĩ suy mọi thứ thoáng hơn. Bạn thậm chí sở hữu thiên hướng khó khăn, ép uổng bản thân mình 1 cách quá quắt. Nhớ rằng, người nào cũng cần được tha thứ và nhất là dung tha cho chính mình. Hãy biết bỏ quên mọi chuyện vì buông bỏ phiền não này, chắc chắn bạn sẽ thấy yêu đời hơn.

  Hạnh phúc cần phải gìn giữ, coi ngó mới mang được. Thành ra, dù thời gian này bận rộn cũng đừng nên lơ là, không dành thời kì cho một nửa của mình bạn nhé. Mùa hè đến gần chúng ta càng để ý đến việc uống nước khoa học hơn. Thời gian hoàn hảo để uống nước mang số lượng lớn là vào sáng sớm khi vừa thức dậy. Đặc thù, ko uống nước ngay sau bữa ăn mà bí quyết khoảng 15 - 30 phút để thân thể có thời gian tiêu hóa thức ăn.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Thiên Bình hôm nay muốn thử thách bản thân hơn, bạn thậm chí muốn Đánh giá về các việc cần sự gan góc, chả hạn như thể thao, hoặc du hý giả mạo hiểm. Ngoài ra, bạn nên lượng sức mình.

  du hý là một trong những trải nghiệm thú vị bạn nên dành tiền cho việc này hơn là tìm mua hoang phí. Không ai có thể ngăn bước chân của những tâm hồn mới to và bạn hãy cứ để mặc guồng chân của mình đến nơi bạn muốn. Miễn không phải “vung tiền ra cửa sổ”, những chuyến đi trải nghiệm như thế sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân hơn.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Hổ Cáp đôi khi bạn tự hỏi vì sao vẫn chưa đạt được các mục tiêu của bản thân. Hãy áp dụng hết những kiến thức mà bạn có được, trau dồi thêm sự hiểu biết từ rộng rãi nguồn khác nhau để tận dụng các nguồn lực, nâng cao thêm thu nhập cho bản thân.

  Phòng ngủ của bạn với thể đang sai về phong thủy, thành ra nhiều đêm bạn ngủ không ngon giấc và hay gặp ác mộng. Hãy dành thời kì để dọn phòng, bạn sẽ thấy kết quả dị biệt.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Nhân Mã đang muốn tỏ ra sở hữu mọi người rằng mình tuyệt vời ở mặt nào ngừng thi côngĐây. Thực tế thì không ai trông thấy cả nên điều này khiến cho bạn phiền lòng. Thế nhưng, thay vì cầu mong sự ghi nhận vì người khác tại sao bạn ko tụ hội cải thiện năng lực vì chính bản thân bạn. Kết quả bạn nhận được vì các quyết tâm này sở hữu thể chưa tới sớm nhưng rất đáng để bạn bỏ thời kì, công sức ra ngay trong khoảng hiện giờ.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Ma Kết bữa nay sẽ gặp trắc trở khi khắc phục những vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn chẳng hề khi nào cũng ăn khớp mang nhau. Lúc này bạn chớ vội ra quyết định, nên nghỉ ngơi một chút.

  sai lầm to nhất là bạn đang so sánh bản thân mình có người khác. Bạn chỉ sở hữu thể thấy được sự hoành tráng ở đằng trước nhưng ko nghe được tiếng thở dài ở đằng sau.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Bảo Bình bữa nay vô cùng tham vọng, bạn có những xúc cảm mãnh liệt và năng lượng của bạn rất khả quan cho cố gắng thông minh. Hãy tận dụng các cảm xúc này cho công việc của bạn, việc này rất tích cực cho bạn trong việc tiến thân, lên chức vụ cao hơn, rẻ hơn. Để thành công, bạn cần phải tích lũy kiến thức cho bản thân, giả dụ cho rằng chỉ cần khiến việc siêng năng thì bạn đang chơi một trò chơi đầu tư mạo hiểm. Bạn chẳng phải dòng người mang thể khiến cho giàu theo kiểu ăn may, bởi thế hãy đồ vật cho mình tri thức thật rẻ khi quyết định đầu tư vào việc gì chậm tiến độ.
   

trang này