Tử vi bữa nay (24/03/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu trục sái công tác, Sư Tử thiếu tự tin

Thảo luận trong 'Tử vi hôm nay và ngày mai' bắt đầu bởi Freedom, 23/3/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Ngày thứ 7 cuối tuần này, những cung hoàng đạo sẽ làm gì?

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3-19/4)

  Bạch Dương cần phải chú ý hơn lúc đàm phán tiền nong với người quen. Sự tin tưởng của bạn có thể là vũ khí chống lại chính bạn.

  Xem thêm: Tử vi hôm nay và ngày mai

  Bạn cũng cần phải nỗ lực hơn trong công việc vào hôm nay. Đừng để cho sức ép làm cho mình gục ngã. Mặc dù mỏi mệt nhưng hãy ngơi nghỉ hồ hết rồi nạp thêm năng lượng để tiếp bước chứ đừng dừng lại.

  Buông xuôi, trốn tránh không phải là cách để khắc phục vấn đề bởi suy cho cộng, bạn vẫn phải đối mặt có nó mà thôi. Sao bạn có thể ăn không ngồi rồi mãi được, phải mua phương pháp để đi lên phía trước, học bí quyết thích ứng có cảnh ngộ mình đang gặp phải mà thôi.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  bữa nay công việc của Kim Ngưu không được phải chăng. Bạn có thể xảy ra tranh chấp mang cùng sự của mình, có thái độ bị động, máu chiến làm mâu thuẫn khó bề khắc phục, vô tình gây ra cản trở cho công tác hiện tại.

  ngoài ra, chuyện tình cảm của chòm sao này bữa nay lại rất tích cực, bạn hăng hái chủ động theo đuổi ái tình của mình, ko ngần ngại bất cứ điều gì. Bạn biết mình cần người nào, mình sẽ phải làm cho gì để sở hữu được người ngừng thi côngĐây và lên kế hoạch chỉn chu để theo đuổi, biến người đó thành của mình. Mang Kim Ngưu đã với nơi mang chốn, bạn luôn biết cách để giữ người ấy bằng tuyệt chiêu giữ mà như chơi giữ.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Song Tử hôm nay sở hữu thể sẽ phải đối mặt với sự vỡ lẽ trong chuyện tình cảm chính vì tính cả thèm chóm chán của bạn. Yêu nồng thắm như ngọn lửa rực cháy nhưng chẳng thể biết được đến bao giờ bởi ngọn lửa đấy sở hữu thể tắt bất cứ lúc nào.

  công tác của Song Tử thì khác, bạn biết cách sử dụng lý trí phổ quát hơn, cũng biết dùng lý trí để kiểm soát xúc cảm. Nghe có vẻ ngược đời nhưng sự thật là tương tự. Bữa nay chòm sao này quả tình khiến người ta phải rối trí ko thôi vì sự mâu thuẫn trong suy nghĩ.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Cự Giải có một ngày thứ 7 tuyệt vời lúc mọi chuyện đều suôn sẻ và tiện dụng. Công tác được bạn hoàn thành chỉn chu, bạn cũng chu đáo và luôn tìm phương pháp để công việc được trơn tru và tiện dụng nhất sở hữu thể, nhờ thế mà rất được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm.

  Bạn sở hữu ý thức đam mê học hỏi, biết làm phổ biến việc, cũng biết bí quyết để Phân tích mọi việc trước khi bắt tay vào làm, nhờ thế mà tránh được bớt những sai trái không đáng có. Hãy nỗ lực phát huy tinh thần đấy nhiều hơn nữa nhé, vững chắc nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong khoảng thời gian dài ngừng thi côngĐây.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Sư Tử ko được tự tín khi mà cần phải quyết định chuyện hệ trọng. Công việc sở hữu thể thành ra mà bị ảnh hưởng, khi mà thời cơ 1 đi không trở lại. Bạn cần phải cả quyết hơn, đừng để xúc cảm lấn lướt hết cả phần của lý trí.

  ái tình giữa bạn và người ấy cũng đang sở hữu chút vấn đề trong khi bạn sở hữu phần nhạy cảm thái quá. Dù chỉ 1 lời đề cập vô tình của người đấy cũng có thể khiến bạn hình dong ra đủ chuyện rồi tự mình làm mình thương tổn bởi những nghĩ suy không mấy tích cực.

  Bạn cần phải chín chắn và kiểm soát cảm xúc tốt hơn trong khi gặp phải bất cứ vấn đề gì trong công việc. Phấn đấu kiểm soát an ninh quan điểm của mình ko với nghĩa là bao biện nhau tay đôi mang quý khách, đối tác, nó chỉ làm cho vấn đề càng trở nên trầm trọng vượt ngoài tầm kiểm soát mà thôi.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Xử Nữ bữa nay cảm thấy người ấy không trao đủ ái tình và sự quan tâm cho mình, bạn nửa muốn chấm dứt, nửa lại lo sợ chẳng thể mua được người nào tốt hơn người ấy. Trở đi mắc núi, trở lại mắc sông, bạn mắc kẹt trong chính những ham muốn của mình.

  các chuyện đã từng xảy ra trong kí vãng cũng làm cho các kẻ đơn thân e dè bước chân vào mối quan hệ mới. Bạn lo âu rằng người đấy sẽ không thể trao cho mình những điều mà bạn mong muốn, chẳng thà rằng tiếp diễn cuộc sống đơn thân thanh bình như ngày nay.

  công việc của Xử Nữ cũng đang gặp phải vấn đề khi mà bạn khiến việc siêng năng nhưng lại ko được đánh giá đúng như trông chờ. Bạn thất vẳng về điều ngừng thi côngĐây và ko muốn phải tiếp diễn làm việc phí hoài như vậy nữa. Bạn cần phải xốc lại tinh thần và Nhận định xem lý do mình thất bại là ở đâu.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Thiên Bình có đường tình duyên bữa nay ko được thấp. Bạn chìm đắm trong đau khổ chính mình tạo ra, cô đơn nhưng ko muốn chủ động sắm phương pháp để xóa bỏ nỗi đơn chiếc chậm tiến độ, chỉ đơn thuần là than vãn và chán nản cuộc đời.

  Về công việc, bạn muốn miêu tả bản thân mình, chứng minh rằng năng lực của mình là có thật, mang đủ khả năng để khiến phải chăng những gì mà cấp trên trông mong.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Chuyện tình cảm của Hổ Cáp hôm nay mang vấn đề nhưng ko biết do đâu. Với thể là do bạn sở hữu phần dửng dưng, vô tâm mang các xúc cảm của người đó, chòm sao này cần phải dành thêm thời gian để xây dựng tình cảm thêm phần chắc chắn hơn nữa.

  Cuối tuần này, bạn nên cẩn trọng trong chuyện tiền nong kẻo bị lừa lật. Bạn khoáng đạt và rẻ mang mọi người nhưng không hề rất nhiều những người xung quanh bạn đều phải chăng cả. Đừng cả tin quá mức, đừng vội trao lòng tin cho người khác mà ko chút nghĩ ngợi.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  công việc của Nhân Mã khá tốt. Bạn tận tâm trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần thiết. Chính vì thế mà các mối quan hệ phố giao của bạn rất khả quan, dù với gặp khó khăn cũng mang người đưa tay ra viện trợ.

  bữa nay cũng có dịp đến sở hữu chòm sao này, bạn lại hơi nhiều năm kinh nghiệm trong việc nắm bắt cơ hội, nhờ thế mà giành được thêm cho mình không gian để phát triển trong tương lai. Ngoài ra, hôm nay bạn nên chú ý tới lời ăn ngôn ngữ của mình, hãy suy nghĩ kĩ trước lúc nói nhé.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày cuối tuần này mang trục sái. Mối quan hệ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn, bạn căng thẳng trong khi không tậu được giải quyết nào hiệu quả, càng khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

  Chòm sao này cũng đang phải đối mặt với những xung đột trong chính con người mình. Cái tôi nói một kiểu, cảm xúc lại nói một nhẽ. Bạn muốn tự mình quyết định nhưng lại e sợ rằng làm cho vậy với thể sẽ tổn thương đến tình cảm của đối phương nên cứ trù trừ.

  Ma Kết bữa nay cần phải lưu ý tới chuyện tiền bạc nhé. Mang thể những rối rắm bất ngờ nảy sinh sẽ khiến cho bạn mất tiền nong vào chuyện không đâu vào đâu đó. Nhớ để tâm đến việc này ví như bạn không muốn mình vất vả kiếm tiền rồi cuối cùng lại biếu không cho người khác.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Bảo Bình hôm nay phát triển thành nóng tính khi mà cần phải tĩnh tâm để giải quyết vấn đề, thiếu suy nghĩ khi thiết yếu phương pháp giải quyết hiệu quả nhất sở hữu thể.

  Chính vì vậy mà công việc của bạn hôm nay không được rẻ. Bạn cần phải học phương pháp để kiểm soát xúc cảm của mình rẻ hơn. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình luôn luôn đúng mà hãy lắng tai quan điểm của mọi người trước khi hành động nhé bạn.

  có lẽ cơn khủng hoảng của Bảo Bình trong công tác còn làm cho sức khỏe của bạn bị tác động nữa cơ. Thất vẳng về bản thân mình, bạn chán nản chẳng buồn ăn uống, điều này sở hữu thể làm sức khỏe của bạn yếu đi.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Song Ngư bữa nay cảm thấy lo âu, bất an mà ko hiểu lý do tại sao, dường như người đấy ko tạo được cho bạn cảm giác an toàn.

  Song Ngư làm cho việc rất chăm chỉ, dù hôm nay đã là cuối tuần rồi. Bạn ko mang tâm lý nghỉ ngơi hưởng thụ mà cố gắng đông đảo để khẳng định mình, để chứng minh với mọi người rằng mình có năng lực. Tuy cũng với những lúc thất vẳng nhưng bạn nhanh chóng vượt qua được nó.
   

trang này