1. THÔNG BÁO: Mở DOFOLLOW cho các thành viên từ Vip trở lên
  Liên hệ đặt Textlink: miss.edu.vn@gmail.com
  Gộp Vip và SVip Member thành 1
  Tuyển BQT quản lý Miss - Ai có tâm huyết vui lòng liên hệ chatbox
  Dismiss Notice

Miền Bắc Tính minh bạch của thị trường bất động sản Úc đứng thứ 2 thế giới

Thảo luận trong 'NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi shiningstarss, 11/1/17.

 1. shiningstarss

  shiningstarss Thành viên

  Tham gia ngày:
  29/11/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Úc – Quốc gia đáng sống và định cư nhất thế giới. Và thị trường bất động sản nơi đây cũng có tính minh bạch đứng thứ 2 thế giới.

  Một quốc gia rộng lớn với 23 triệu dân với nền kinh tế phát triển mạnh và ổn định, nên chính trị ổn định, khí hậu ôn hòa, con người thân thiện- nhiệt tình. Và khi nhắc tới Úc người ta còn biết đến đây là một thị trường đầu tư bất động sản đầy lí tưởng cho các nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước.

  THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THẾ GIỚI NĂM 2016 – TÍNH MINH BẠCH
  [​IMG]

  Tính minh bạch của thị trường bất động sản Australia đứng thứ hai trên thế giới. Đó là thông tin trong báo cáo thống kê về tính minh bạch của thị trường bất động sản toàn cầu năm 2016.

  Để xem xét cách đo tính minh bạch trên thế giới người ta xem xét bằng nhiều yếu tố khác nhau như: sự sẵn có của thị trường dữ liệu, quản trị, quy trình giao dịch, quyền tài sản, môi trường pháp lí và pháp lí.

  Vương quốc Anh đứng đầu về tính minh bạch của thị trường bật động sản thế giới theo một báo cáo năm 2016 cho biết, sau đó đến Úc và lần lượt là các quốc gia Mỹ, Pháp, Cannada,….như những năm trước thì Úc đứng thứ 3 trên thế giới và đứng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

  Một trong những điều giúp Úc đứng ở vị trí này là do nước Úc có một hệ thống khung pháp lí vững chắc để xác định và bảo vệ quyền sở hữu tài sản. Không chỉ vậy, môi trường pháp lí và pháp lý của Úc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  ĐỨNG THỨ 2 THẾ GIỚI VỀ TÍNH MINH BẠCH, BẤT ĐỘNG SẢN ÚC HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

  Khảo sát cho biết, nhu cầu của các nhà đầu tư về tính minh bạch của thị trường tài chính cũng như thị trường bất động sản là rất lớn. Môi trường đầu tư bất động sản càng minh bạch càng rõ ràng lại càng hấp dẫn những nhà đầu tư trên thế giới.

  Chính phủ Úc cũng đang cố gắng nỗ lực trong việc cải tiến phạm vi ngành bất động sản thay thế. Việc nước Anh rời khỏi Liên Minh Châu Âu (Eu) khiến cho quốc gia này phải đối diện với việc khủng hoảng kinh tế lớn trong lịch sử. Theo dự đoán của các chuyên gia, năm 2017 bất động sản Úc sẽ thay thế Anh để trở thành nơi đầu tư hấp dẫn nhất trên thế giới.

  Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu định cư hay mua nhà ở Úc để cho thuê thì bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website: nhadatchauuc.com hoặc liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0982 052 245.
   

Chia sẻ trang này