Sữa Similac bị nhiễm khuẩn đã được xóa tan

Thảo luận trong 'Sữa Similac cho trẻ sơ sinh' bắt đầu bởi Freedom, 24/4/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Thông tin sữa Similac bị nhiễm khuẩn trong thời gian gần đây đã khiến không ít người lo lắng khi sử dụng sản phẩm đến từ Abbott Hoa Kỳ. Vậy nên, hôm xóa tan mọi nghi ngờ về thông tin sản phẩm sữa Similac bị nhiễm khuẩn giúp mọi người yên tâm hơn khi sử dụng thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số thông tin bên dưới:

  [​IMG]


  Thông tin sữa Similac bị nhiễm khuẩn vì lô sản phẩm bị thu hồi

  Lô sản phẩm sữa Similac được Abbott thu hồi lại để kiểm tra thành phần vì nghi ngờ có thành phần lạ trong sữa. Việc thông tin thu hồi này khi được đến tay mọi người khiến rất nhiều người tiêu dùng lo lắng trong quá trình sử dụng, đặc biệt là các bà mẹ đang cho trẻ sử dụng.

  Kết quả nghiên cứu sữa Similac bị nhiễm khuẩn khi thu hồi

  Sau nhiều lần rà soát và nghiên cứu thì cục An Toàn Thực Phẩm đã khẳng định sản phẩm sữa Similac không bị nhiễm khuẩn. Thành phần được tìm thấy trong sữa Similac là một loại vi khuẩn lành tính không có tác hại đến cơ thể con người. Ngoài ra, vi khuẩn này còn được nhiều nhà khoa học trên thế giới sử dụng để chế tạo ra các loại thuốc chống ưng thư.

  An tâm hơn khi sử dụng sữa Similac không bị nhiễm khuẩn

  Sau khi nhận được thông tin sữa Similac không bị nhiễm khuẩn thì rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới trở nên nhẹ nhõm và yên tâm lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho gia đình của mình. Hiện nay, sữa Similac đã đưa ra nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho cơ thể của từng vùng miền, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam.

  Theo: dantri, zing
   

trang này