1. THÔNG BÁO: Mở DOFOLLOW cho các thành viên từ Vip trở lên
  Liên hệ đặt Textlink: miss.edu.vn@gmail.com
  Gộp Vip và SVip Member thành 1
  Tuyển BQT quản lý Miss - Ai có tâm huyết vui lòng liên hệ chatbox
  Dismiss Notice

Phần mềm SEO Dilink giảm tải thời gian cho Seoer

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi botania, 6/1/17.

 1. botania

  botania Thành viên

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Chào các Seoer!

  Hôm nay mình giới thiệu đến các bạn phần mềm SEO Dilink dành cho Seoer. Đây là phần mềm seo chuyên thực hiện đi link, xây dựng offpage nhanh và hiệu quả.

  Phần mềm SEO Dilink này mình thấy được trên Website Hoangluyen.com được đánh giá rất tốt, được nhiều Seoer đóng góp diễn đàn hay, cho Backlink trả về rất chất lượng. Phần mềm SEO Dilink cũng rất dễ sử dụng các bạn nhé.

  Phần mềm có 4 tính năng chính (với phiên bản 1.0 ):
  1. Tính tăng tạo baclink dưới dạng link Dofollow và Nofollow tỷ lệ khoảng 8-2 tức là 80% là Dofollow và 20% là Nofollow
  2. Tính năng submit url lên Google, Bing, yahoo… để các con bọ Index liên kết đưa lên kết quả tìm kiếm và tăng tốc Index Pr cho site.
  3. Tính năng Ping liên kết lên các Search Engine
  4. Tính năng Visit liên kết tự động: Cơ chế khi phần mềm bắt đầu chạy hệ thống sẽ sử dụng 2 cửa sổ trình duyệt của bạn vì vậy bạn không nên tắt tiến trình cho tới khi được hoàn tất.
  Với 4 tính năng hữu ích này, đã giúp giảm phần lớn thời gian của các Seoer. Qua đó các bạn giảm tải khối lượng công việc, có nhiều thời gian chăm chút cho Website chính và Website vệ tinh hơn.

  Phần mềm seo dilink chạy trên nền website nên rất tiện cho các bạn sử dụng, bạn không phải tải về máy rồi setup làm gì cho mất thời gian. Để sử dựng phần mềm seo dilink, bạn cần đăng ký một tài khoản và kích hoạt tài khoản thì mới sử dụng được.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm Dilink

  Bước 1: Đăng ký tài khoản với Email để nhận mã code duy nhất và miễn phí. (Với tài khoản VIP bạn sẽ được sử dụng mãi mãi, cách set tài khoản VIP cũng rất đơn giản các bạn nhé.)

  Bước 2: Nhập danh sách tên miền + Anchor Text -> Chọn Run (để chạy). Phần mềm sẽ chạy tự động , bạn chỉ cần gim Tab và đi làm việc khác mà không ảnh hưởng tới các công việc chính. Hệ thống tạo xong liên kết sẽ gửi một Email thông báo tới cho bạn thông báo hoàn thành đi link cho Website.

  Phần mềm này hoàn toàn miễn phí các bạn nhé. Với số lượng trong Store hơn 1482 backlink chất lượng gần 100 tên miền .EDU & GOV được các bạn là thành viên website thegioiseo.com giới thiệu cho mình. Phần mềm SEO Dilink sử dụng dữ liệu link này liên tục được cập nhật sẽ hỗ trợ các SEOer và chuyên gia SEO có thể thực hiện Dilink cực kỳ nhanh chóng. Chỉ với 3 thao tác bạn đã có thể xây dựng được gần 2k backlink uy tín đã được chọn lọc và liên tục được cập nhật bổ sung. Để giúp các SEOer có thể xây dựng hệ thống backlink mới nhằm đa dạng backlink hơn phần mềm này sử dụng giải pháp tạo baclink tự động chỉ cần nhập tên miền và anchortext nhấp chuột để chạy. Phần mềm giúp giảm tối đa thời gian xử lý công việc vốn tốn rất nhiều thời gian và công sức.

  Nguồn: https://hoangluyen.com/phan-mem-seo/
   

Chia sẻ trang này