1. THÔNG BÁO: Mở DOFOLLOW cho các thành viên từ Vip trở lên
  Liên hệ đặt Textlink: miss.edu.vn@gmail.com
  Gộp Vip và SVip Member thành 1
  Tuyển BQT quản lý Miss - Ai có tâm huyết vui lòng liên hệ chatbox
  Dismiss Notice

Miền Bắc Maple Tower - đích đến của mọi doanh nghiệp

Thảo luận trong 'NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi Đấng Vô Đối, 9/1/17.

 1. Đấng Vô Đối

  Đấng Vô Đối Thành viên

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Maple Tower là tòa nhà văn phòng cho thuê mới, được xây dựng và thiết kế theo quy chuẩn hiện đại. Tòa nhà đặt mình trên con phố Duy Tân – khu vực nổi danh về văn phòng cho thuê quận cầu giấy với tiện ích hạ tầng đồng bộ, thống nhất, giúp ích cho hoạt động giao thương buôn bán diễn ra thuận lợi.


  [​IMG]  Quy mô tòa nhà Maple tower

  Văn phòng cho thuê Maple Tower có chiều cao 12 tầng, có 2 mặt thoáng và 1 tầng hầm với diện tích tổng thể 646m2, trong đó diện tích cho thuê 4200m2 và diện tích cho thuê nhỏ nhất khoảng 134m2, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách thuê.


  Tiện ích tòa nhà Maple Tower
  Xung quanh tòa nhà Maple Tower là các tòa nhà văn phòng quận cầu giấy uy tín: CMC Tower, TTC Tower, FPT Tower, Tòa nhà 3A, tòa nhà 3D… và rất nhiều các ngân hàng giao dịch: BIDV, Agribank, Vietcombank, Maritimebank, ANZ…

  Trên tuyến phố nối liền Trần Thái Tông và đường Phạm Hùng, tòa nhà Maple Tower chiếm một ưu thế rất lớn về mặt giao thông kết nối khu vực.

  Với 2 mặt thoáng, thiết kế bãi để xe rộng rãi, tòa nhà Maple Tower luôn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng tối đa của doanh nghiệp và toàn bộ khách hàng và đối tác ra vào làm việc tại tòa nhà.
   

Chia sẻ trang này