Kết thúc lo lắng về sữa Similac bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc

Thảo luận trong 'Sữa Similac cho trẻ sơ sinh' bắt đầu bởi Freedom, 3/4/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Thời gian gần đây, thông tin về sữa Similac bị nhiễm khuẩn và nhiễm độc ngày càng khiến nhiều người tiêu dùng rất lo lắng, đặc biệt là các bà mẹ đang lựa chọn các dòng sản phẩm của Similac cho trẻ sơ sinh.

  Thông tin liên quan: Sữa similac có bị nhiễm độc - nhiễm khuẩn không

  Xét nghiệm quốc tế khẳng định sữa Similac không bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc

  Trong thời gian qua, để xác thực liệu sữa Similac có bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc hay không? Các nhà nghiên cứu trên thế giới đã mở ra rất nhiều cuộc xét nghiệm để tìm ra lời giải đáp. Và kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu đã khẳng định sữa Similac không bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc như mọi người đang lo ngại.

  Thành phần của sữa Similac bị cho là nhiễm khuẩn, nhiễm độc

  Một số nghiên cứu về lô sản phẩm được Abbott thu hồi để xét nghiệm đã tìm thấy một loại vi khuẩn lành tính có tác dụng điều trị bệnh ung thư mà các nhà khoa học đang trong quá trình nghiên cứu và không hề có tác hại đến cơ thể người tiêu dùng.

  Sữa Similac không bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc

  Sau khi nhận được thông tin về sữa Similac không bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc đã khiến rất nhiều người tiêu dùng thở phào nhẹ nhõm, đặc biệt là các bà mẹ đang trong quá trình lựa chọn các loại sữa cho con.

  Khi thông tin sữa Similac không bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc được công bố đã được rất nhiều doanh nghiệp và cục công nghiệp phát biểu để xóa đi nghi ngờ bấy lâu của người tiêu dùng trên thế giới và tiếp tục lựa chọn các sản phẩm của Abbott trong thời gian tới.

  Theo: thanhnien.vn
   

trang này