Hé lộ nguyên nhân làm nữ cán bộ cố thủ phổ quát giờ trong xe cùng hàng xóm khi bị chồng bắt quả tang

Thảo luận trong 'Tin tức an ninh Bình Định mới nhất mỗi ngày' bắt đầu bởi Freedom, 5/4/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Theo cơ quan công an, do sợ bị quay lại hình ảnh, tạo dư luận không thấp nên bà Th. Và người hàng xóm đã cố thủ trong xe phổ quát giờ đồng hồ mới ra ngoài.

  Xem thêm: Tin tức an ninh Bình Định mới nhất mỗi ngày

  can hệ đến vụ việc bà L.H.Th. (SN 1980, Phó phòng khoa học & Quan hệ, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nguyễn Du) đi ra ngoài sở hữu láng giềng bị chồng phát hiện, Cơ quan Công an phường Đại nằn nì (TP Hà Tĩnh) đã cho biết nguồn cội bà cố thủ trong xe.

  Theo chậm triển khai, do sợ bị quay lại hình ảnh, gây ảnh hưởng xấu nên bà Th. Đã cố thủ trong xe phổ thông giờ.

  Trước ngừng thi côngĐây, vào khoảng 20h ngày 2/4, thấy vợ lái xe ra khỏi nhà nên ông T. (Chồng bà Th.) đã lặng lẽ theo dõi.

  Ông T. Đã phát hiện vợ mình gửi xe tại Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh, rồi nhanh chóng lên xe của ông V.B. (Hàng xóm và là ông chủ shop bắt mắt lừng danh ở Hà Tĩnh) đậu phía ngoài cổng.

  [​IMG]
  chiếc xe ô tô sau chậm triển khai được đưa về hội sở công an. Ảnh CTV
  Lên xe rời khỏi bệnh viện, dòng xe của ông B. Đi đến đoạn đê giữa cánh đồng (khối xã 6, phố Đại vật nài, đô thị Hà Tĩnh) thì dừng lại tắt đèn.

  Thấy vậy, ông T. Đã gọi điện thông tin mang người thân đến để chứng kiến sự việc và đề nghị hai người ra ngoài, không những thế cặp đôi này vẫn cố thủ trong xe nhiều giờ.

  Nhận được thông báo về sự việc, lực lượng Công an xã Đại nài đã tới tại hiện trường để kiểm soát an ninh an ninh thứ tự, cũng như lái dòng xe này về trụ sở để giải quyết.

  bàn thảo về sự việc này, Trung tá Phan Huy Hà ,Trưởng Công an phố Đại năn nỉ cho biết, sau lúc nhận được báo chí trong khoảng quần chúng. # Nhân dân, cơ quan này đã cử cán bộ xuống tại hiện trường để đảm bảo an ninh quy trình.

  [​IMG]
  Trường Cao đẳng nơi bà Th. Đang công tác. Ảnh Toản Phạm
  “Nhận được thông tin thì chúng tôi đã tới để bảo vệ an ninh, còn đúng sai thì chưa biết như thế nào, chỉ biết mang nội dung như vậy. Họ cố thủ trong xe là vì sợ ra ngoài bị quay hình ảnh lại sẽ gây ảnh hưởng, hơn nữa lúc ngừng thi côngĐây họ cũng bảo là “các anh mà bắt chúng tôi ra ngoài thì tôi sẽ cắn lưỡi tôi chết tại đây”, lúc nghe họ đề cập vậy nên chúng tôi cũng thôi”, ông Hà kể và cho biết đây là chuyện tư nhân của hai gia đình, nên cơ quan công an không sản xuất thông báo gì thêm.

  can dự tới sự việc này, ông Bùi quang đãng Huế - Phó phòng công ty hành chính trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nguyễn Du cho biết, sau sự việc xảy ra, bà L.H.Th. Phó phòng kỹ thuật & Quan hệ đã xin nghỉ dạy vì lý do sức khoẻ.

  “Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi cũng đã tới cơ quan công an để khiến cho việc, nhưng hiện nay vẫn chưa sở hữu kết luận. Cô Th. Đã viết đơn xin nghỉ dạy tới hết tuần này vì lý do sức khoẻ. Về sự việc này, chúng tôi đang đợi kết luận trong khoảng cơ quan dò hỏi mới với hình thức xử lý theo quy định của nhà nước”, ông Huế nhắc.

  Cũng theo ông Huế, cô Th. Đã công tác tại trường hơn 10 năm. Cô được thẩm định là người hòa nhã, hoàn tất phải chăng mọi đề xuất công việc nhà trường đề ra.

  một người dân chứng kiến sự việc cho biết: “Đêm hôm chậm tiến độ, ông T. Liên tiếp gào thét, kể về việc hai người trong xe ô tô mang quan hệ bất chính. Rồi rộng rãi lần định lao vào đánh, đập cửa xe nhưng được người thân can ngăn, giữ lại. Còn 2 người ngồi trong xe im lặng, tắt điện”.

  Về phía ông T. (Chồng bà Th.), ông cho biết : “Tôi cũng đang đau đầu về việc này, hiện nay tôi đang mua cách để giải quyết nên chưa thể san sẻ gì thêm...”.
   

trang này