Giá xăng dầu hôm nay 30/3: tiếp diễn đà khuyến mãi

Thảo luận trong 'Giá xăng dầu hôm nay' bắt đầu bởi Freedom, 30/3/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giá xăng dầu hôm nay 30/3 tiếp diễn sụt giảm và chính thức chốt lại tuần cuối tháng 3/2018 ở ngưỡng giá tương đối rẻ.

  Xem thêm: Giá xăng dầu hôm nay

  Giá xăng dầu bữa nay 30/3/2018, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch ở ngưỡng:

  Giá dầu thô sàn Nymex (giao tháng 4): 64,50 USD/thùng - gần như thường đổi

  Giá dầu Brent (giao tháng 4): 69,44 USD/thùng - giảm 26 cent

  Giá dầu thô sàn Tokyo (giao tháng 4): 42.620 JPY/thùng - nâng cao 400 JPY

  Giá xăng thành phẩm sàn Nymex: 200,85 USD/gallon - giảm 84 cent.

  như vậy, giá xăng dầu chốt lại tuần cuối tháng 3/2018 ở ngưỡng giá tương đối tốt. Gần như giá dầu thô sàn Nymex, giá dầu Brent sàn London hay giá dầu thô sàn Tokyo đều không còn giữ được ngưỡng quan trọng.

  [​IMG]
  Giá dầu đang giảm dần.
  Trong chậm tiến độ, giá dầu thô sàn Nymex chẳng thể vọt lên ngưỡng 65 USD/thùng, giá dầu Brent tiếp tục tụt và mất mức 70 USD/thùng.

  Trước đà khuyến mãi của dầu thô, các quốc gia OPEC chuẩn bị mang những động thái quan yếu. Thái tử Ả-rập Xê-út, Mohammed bin Salman, cho biết nước này và Nga đang xem xét gia hạn ký hợp đồng cắt giảm sản lượng chỉ mất khoảng dài. Cụ thể, vị hoàng thái tử cho hay: “Chúng tôi đang cố gắng chuyển từ thỏa thuận có thời hạn 1 năm sang thỏa thuận với thời hạn 10-20 năm”.

  không những thế, một trong những căn nguyên khiến giá dầu thô ko ổn định là việc dự trữ của Mỹ liên tục tăng. Cơ quan thông báo Năng lượng Mỹ (EIA) cho biết nguồn cung dầu thô nội địa tăng một.6 triệu săng trong tuần kết thúc ngày 23/03/2018, tốt hơn dự báo vọt 5.3 triệu cỗ áo của Viện Xăng dầu Mỹ (API), nhưng cao hơn dự báo cộng một triệu hậu sự trong khoảng những nhà Phân tích tham gia cuộc điều tra của Platts.

  ngoài ra, xuất khẩu dầu của Mỹ tiếp tục ở mức cao, đặt ra thách thức đối với phấn đấu cắt giảm sản lượng để hỗ trợ giá dầu của doanh nghiệp các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và Nga. Mức xuất khẩu dầu của Mỹ tiếp diễn giữ vững gần mức 1,6 triệu thùng/ngày trong tuần trước.
   

trang này