Giá xăng dầu hôm nay 11/4: Bình phục lên ngưỡng cao

Thảo luận trong 'Giá xăng dầu hôm nay' bắt đầu bởi Freedom, 11/4/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giá xăng dầu bữa nay 11/4 tiếp đà phục hồi sau lúc sụt giảm nghiêm trọng hồi cuối tuần trước và đang trở lại những ngưỡng giá cao hơn rộng rãi.

  Xem thêm: Giá xăng dầu hôm nay

  Giá xăng dầu bữa nay 11/4/2018, tính tới đầu giờ sáng, đang đàm phán ở ngưỡng:

  Giá dầu thô sàn Nymex (giao tháng 5): 64,82 USD/thùng - tăng một,74 đô la

  Giá dầu Brent (giao tháng 5): 70,08 USD/thùng - nâng cao 1,59 đô la Mỹ

  Giá dầu thô sàn Tokyo (giao tháng 5): 43.330 JPY/thùng - tăng 1010 JPY

  Giá xăng thành phẩm sàn Nymex: 202,39 USD/gallon - nâng cao 2,3 USD.

  Tiếp đà hồi phục sau lúc sụt giảm hiểm nguy hồi cuối tuần trước, giá xăng dầu toàn cầu đang trở lại các ngưỡng giá cao hơn rộng rãi. Cụ thể, giá dầu Brent đã vượt ngưỡng 70 USD/thùng khi mà giá dầu thô sàn Nymex đang áp sát ngưỡng 65 USD/thùng.

  [​IMG]
  Giá dầu đang bình phục tốt.
  vừa mới đây nhất, giá dầu thô thế giới giảm khoảng 2% sau lúc Tổng thống Mỹ Donald Trump dọa đánh thuế bổ sung lên hàng hóa của Trung Quốc làm dấy lên lo ngại về một trận đấu tranh thương mại giữa hai nền kinh tế to nhất toàn cầu này.

  Chuyên gia Stephen Innes của công ty OANDA ở Singapore cho rằng dù tình hình găng thương mại leo thang với thể gây tác động đến đà vững mạnh thế giới, nhưng điều thực sự gây quan ngại là Trung Quốc có thể sẽ đánh thuế dầu nhập cảng trong khoảng Mỹ.

  không những thế, nhà máy lọc dầu lớn nhất châu Á, Saudi Aramco đã giảm 40% lượng nhập khẩu dầu thô của mình từ Saudi Arabia trong tháng 5.

  Lượng cắt giảm to tương tự đã gửi hai thông điệp rất rõ ràng cho Aramco, trước hết là Sinopec không đồng ý nâng cao giá và thứ 2 là nhà máy lọc dầu của Trung Quốc với thể bù đắp thiếu hụt trong khoảng các nhà sản xuất khác. Điều này đẩy giá dầu vọt tăng trong các phiên cách đây không lâu.
   

trang này