Giá xăng dầu bữa nay 29/3: Mỹ giảm tồn kho, giá dầu tụt sâu

Thảo luận trong 'Giá xăng dầu hôm nay' bắt đầu bởi Freedom, 29/3/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giá xăng dầu bữa nay 29/3 quay lại đà tụt giảm và rơi xuống ngưỡng phải chăng hơn lúc Mỹ tăng cường phân phối dầu tồn kho ra thị phần.

  Xem thêm: Giá xăng dầu hôm nay

  Giá xăng dầu bữa nay 29/3/2018, tính tới đầu giờ sáng, đang giao dịch ở ngưỡng:

  Giá dầu thô sàn Nymex (giao tháng 4): 64,55 USD/thùng - giảm 90 cent

  Giá dầu Brent (giao tháng 4): 69,69 USD/thùng - giảm 76 cent

  Giá dầu thô sàn Tokyo (giao tháng 4): 42.320 JPY/thùng - tăng 280 JPY

  Giá xăng thành phẩm sàn Nymex: 201,66 USD/gallon - nâng cao 15 cent.

  Giá xăng dầu trở lại đà tụt giá trong phiên giao dịch hôm nay. Trong chậm tiến độ, đáng đề cập nhất là việc giá dầu Brent - giao tháng 4 xuống chỉ còn hơn 69 USD/thùng.

  [​IMG]
  Giá xăng dầu sụt giảm.
  các nhà kinh doanh cho biết giá giảm sau lúc Viện dầu mỏ Mỹ API cuối ngày hôm qua Con số tồn kho dầu thô của Mỹ bất thần tăng 5,3 triệu thùng trong tuần đến 23/3, lên 430,6 triệu thùng.

  James Mick, tổng giám đốc và điều hành danh mục năng lượng của doanh nghiệp quản lý tài sản Tortoise cho biết bít tất tay địa chính trị ngày càng nâng cao đã xúc tiến giá dầu. Nguy cơ lớn nhất là Mỹ sở hữu thể tái trừng phạt Iran.

  tuy nhiên, Trong cuộc phỏng vấn có hãng tin Reuters, hoàng thái tử Ả-rập Xê-út, Mohammed bin Salman, cho biết nước này và Nga đang xem xét gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng trong thời gian dài. Cụ thể, vị thái tử cho hay: “Chúng tôi đang cố gắng chuyển từ ký hợp đồng có thời hạn một năm sang ký hợp đồng với thời hạn 10-20 năm”.

  rút cuộc, McKenna tại đơn vị AxiTrader cho biết 1 ký hợp đồng như vậy giữa Nga và Saudi Arabia sở hữu hiệu quả nghĩa là mở mang OPEC, trong ngừng thi côngĐây Saudi Arabia là nhà lãnh đạo thực tiễn, Nga không phải một thành viên.

  dự báo, giá dầu toàn cầu trong những ngày đến sẽ tiếp tục găng lúc thị phần vẫn phản ứng bị động sở hữu nhiên liệu.
   

trang này