Giá xăng dầu bữa nay 27/3: Mất đà nâng cao, giá nhiên liệu lao dốc

Thảo luận trong 'Giá xăng dầu hôm nay' bắt đầu bởi Freedom, 27/3/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giá xăng dầu bữa nay 27/3 bất thần suy yếu, mất đi đà phát triển ổn định trong những phiên sắp nhất và lao dốc ko phanh.

  Xem thêm: Giá xăng dầu hôm nay

  Giá xăng dầu hôm nay 27/3/2018, tính tới đầu giờ sáng, đang giao dịch ở ngưỡng:

  Giá dầu thô sàn Nymex (giao tháng 4): 65,15 USD/thùng - giảm 73 cent

  Giá dầu Brent (giao tháng 4): 69,72 USD/thùng - giảm 80 cent

  Giá dầu thô sàn Tokyo (giao tháng 4): 42.190 JPY/thùng - giảm 330 JPY

  Giá xăng thành phẩm sàn Nymex: 200,89 USD/gallon - giảm khoảng 2 đô la Mỹ.

  tương tự, sau những phiên đàm phán vững mạnh chóng mặt, giá xăng dầu thế giới đã chính thức tụt giảm. Giảm mạnh nhất là giá dầu Brent khi mặt hàng này đánh mất ngưỡng 70 USD/thùng trong phiên bữa nay.

  [​IMG]
  Giá xăng dầu khởi đầu suy yếu.
  căn do của đợt ưu đãi này tiếp tục là do nguồn cung lúc sau khoảng 3 ngày giảm bớt lượng khai thác, Mỹ đã nâng cao trở lại số lượng dàn khoan dầu.

  Theo doanh nghiệp dịch vụ năng lượng Baker Hughes các nhà khoan dầu Mỹ đã bổ sung 4 giàn khoan trong tuần tính tới 23/3, đưa tổng số giàn khoan lên 804 giàn, cao nhất từ khi tháng 3/2015.

  không những thế, sự ra mắt giao kèo dầu thô kỳ hạn trên sàn giao dịch Năng lượng Quốc tế Thượng Hải, sự kiện với thể đánh dấu bước bắt đầu của một loại giá dầu tiêu chuẩn mới kế bên hai chiếc giá đang nhiều hiện nay là giá dầu Brent biển Bắc và dầu thô ngọt nhẹ Mỹ.

  Ở một diễn biến khác, Bộ trưởng Năng lượng của Saudi Arabia, ông Khalid al-Falih cho rằng, OPEC cần tiếp diễn hiệp tác sở hữu Nga và các nước phân phối dầu ko thuộc OPEC trong việc cắt giảm sản lượng vào năm 2019 nhằm giảm lượng hàng tồn kho trên thế giới như mức mong muốn. Đây với thể sẽ tạo tiền đề cho việc giá dầu sẽ tăng trở lại trong các phiên tới đây.
   

trang này