Gia tộc doanh nhân Trần Quí Thanh - dòng chảy đam mê khát vọng

Thảo luận trong 'Trần Quí Thanh giám đốc Tân Hiệp Phát' bắt đầu bởi Freedom, 23/3/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Tại cuộc gặp có 14 tập đoàn kinh tế tư nhân cuối tháng 9 vừa mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giám định, thành công của khối kinh tế tư nhân so mang dĩ vãng là sự vĩ đại và cho rằng, chìa khóa cho vững mạnh kinh tế của Việt Nam nằm rất nhiều ở khu vực kinh tế tư nhân.

  Xem thêm: Trần Quí Thanh giám đốc Tân Hiệp Phát

  [​IMG]

  Thủ tướng kêu gọi những tập đoàn hãy đưa ra những khó khăn cần toá gỡ. Trong khoảng tiếng nói này, Chính phủ sẽ tạo khung pháp lý, môi trường phải chăng nhất cho doanh nghiệp tư nhân lớn mạnh đúng hướng, để Việt Nam càng ngày càng mang đa dạng tập đoàn tư nhân tăng trưởng.

  lắng nghe thông điệp trong khoảng người đứng đầu Chính phủ, ông nai lưng Quí Thanh cảm nhận Thủ tướng đã “bật đèn xanh” cho kinh tế cá nhân được thẩm định 1 phương pháp công bằng và thấy rõ vai trò trong vững mạnh quốc gia.

  Bối cảnh này khác hẳn với hồi ông mới khởi nghiệp, công ty cá nhân phải nhận đa dạng sự kỳ thị, coi chậm tiến độ là gian thương, là nhà giàu bóc lột, để rồi ko mấy người nào đứng vững được, ghi tên mình trong khối đơn vị tư nhân tầm vóc và có những nhãn hiệu được biết đến trên toàn cầu.

  thực tại, nhãn hiệu của công ty là 1 phần tạo nên thương hiệu của đất nước. Trên thế giới, đề cập đến Coca-Cola là người ta nghĩ ngay đến nước Mỹ. Kể đến Sony là hình dung Nhật Bản. Kể đến Samsung thì liên tưởng đến nền kinh tế Hàn Quốc…

  Nền kinh tế Việt Nam có đặc biệt lịch sử khác những nền kinh tế khác, nên chưa sở hữu các nhãn hàng đủ mạnh, xác lập vị trí vững chắc trên trường quốc tế. Bên cạnh đó, khát vẳng, các hạt giống để tạo nên 1 tương lai như thế có thể thấy rõ trong tâm thế của 1 gia tộc thương buôn.

  Năm 2011, lần đầu tiên tại Việt Nam, 22 gia tộc sở hữu truyền thống kinh doanh đã được ghi nhận, vinh danh “Gia tộc doanh nhân”, giữ gìn “vật báu” dòng tộc, trong chậm triển khai sở hữu gia tộc họ è mà người nối tiếp sứ mạng thương lái từ cha mẹ mình là ông è Quí Thanh. Mê say thương trường, sở hữu khát vẳng thành công để cống hiến cho thị trấn hội, gia tộc họ nai lưng được ghi nhận là có các quyết tâm vượt bậc, máu nóng với nghề và nghiệp doanh nhân.

  Mùa thu năm 2017, ông tròn 64 tuổi. Khát vọng chinh phục những con sóng đại dương dường như chưa từng dừng nghỉ khi thương nhân è Quí Thanh san sẻ, ở Tân Hiệp Phát ko mang sức ép, chỉ có say mê và dấn thân mang nghề. 23 Năm gây dựng tổ chức, từ Con số 0, Tân Hiệp Phát đã phát triển thành nơi khiến việc của gần 5.000 người lao động, có 4 nhà máy to, khoa học hiện đại, trải dài trên cả nước và sản phẩm đang xuất khẩu tới gần 20 quốc gia trên toàn cầu.

  “Nếu thời khởi nghiệp, một năm, Tân Hiệp Phát sản xuất ra khoảng 1 triệu lít sản phẩm thì hiện tại, khối lượng này được phân phối và tiêu thụ trong nửa ngày”, ông Thanh nhắc và cho biết, cách thức để xây nên 1 tổ chức tầm cỡ như thế là Tân Hiệp Phát đã đặt trọn vẹn tâm mình vào sản phẩm, lắng tai người mua, phục vụ người dùng tốt nhất, trên nền tảng vun đắp một doanh nghiệp minh bạch, quản trị tiên tiến và cùng hưởng những nguồn lực trong kinh doanh.
   

trang này