Giá Bitcoin hôm nay 9/4: Kiên quyết giữ ngưỡng 7.000 USD/BTC

Thảo luận trong 'Giá Bitcoin hôm nay' bắt đầu bởi Freedom, 9/4/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giá Bitcoin bữa nay 9/4 vẫn đang ngả nghiêng tiếp giáp với ngưỡng giá 7.000 USD/BTC nhưng chưa mua ra khuynh hướng tăng/giảm trong tuần mới.

  Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay

  Bitcoin giữ ngưỡng

  Giá bitcoin bữa nay 9/4, tính tới đầu giờ sáng, đang đàm phán vòng quanh ngưỡng giá 7.004 USD/BTC - tăng 400 đô la so mang chốt phiên tuần trước.

  Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 6.8896 đô la Mỹ tầm giá cao nhất trong ngày là 7.094 đô la, giá tiền tốt nhất là 6.893 đô la, vốn hóa thị trường là 119 tỷ đô la Mỹ và số đồng bạc sản xuất là 16.965.513 đồng.

  [​IMG]
  Bitcoin chật vật giữ ngưỡng.
  Ngưỡng giá 7.000 USD/BTC được xem là 1 ngưỡng quan yếu. Giả dụ tụt dưới 7.000 đô la, giá Bitcoin sẽ mau chóng xuống rẻ còn lúc tăng hơn 7.000 đô la Mỹ, tiền ảo sẽ vọt lên cao.

  ngoài ra, chính vì chừng độ quan trọng của ngưỡng giá này, Bitcoin liên tục giằng co trong các ngày qua để tìm kiếm xu hướng, nhưng đều thất bại.

  [​IMG]
  Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 9/4/2018 - theo Coindesk.
  Ông Mati Greenspan, nhà Tìm hiểu thị phần cấp cao thuộc eToro, cho rằng sự ưu đãi này của tiền ảo không phù hợp nhiều tới nỗi lo xảy ra chiến tranh thương mại, mà khởi hành chủ yếu trong khoảng việc những nhà thương lượng giám định lại trị giá tài sản trong danh mục.

  những nhà đầu tư đang để ý rộng rãi hơn tới việc chiến tranh thương nghiệp Mỹ - Trung và ít tham dự vào thị trường tiền ảo. Điều này khiến giảm khối lượng giao dịch và khiến cho giá Bitcoin gần như "đóng băng" trong các phiên trước nhất của tuần mới.

  Bitcoin sẽ tụt giảm?
  Chiến tranh thương nghiệp Mỹ-Trung hiện giờ vẫn chưa sở hữu tín hiệu kết thúc và điều này khiến thị trường tài chính toàn cầu liên tục động dao trong các ngày qua.

  thế giới đang chặt chẽ hơn sở hữu Bitcoin. Giới chức tại Trung Quốc và Hàn Quốc đang siết chặt các quy định về tiền thuật toán. Còn tại Mỹ, Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) đang sắm cách “luật hóa” thị trường tiền này. Trong khi chậm tiến độ, quan chức nhà băng trung ương phổ biến nước đã lên tiếng kêu gọi đưa ra thêm rộng rãi quy định đối sở hữu thị trường thuật toán.

  tuy nhiên, Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) đã buộc phải Tòa án liên bang phải buộc Coinbase giao nộp giấy má của người mua trong khoảng thời gian trong khoảng 2013 đến 2015 vì nghi ngờ gian lậu thuế.

  Coinbase đã phấn đấu để kháng cáo nhưng đã chấp nhận thất bại. Điều này làm các nhà đầu tư đang rất hoang mang trên thị trường.

  tuy nhiên sự kiện những chuyên gia Đức phát hiện ra nội dung phạm pháp bên trong khối blockchain của Bitcoin đã gây ảnh hưởng nguy hiểm tới đồng tiền này.
   
: giá bitcoin

trang này