Giá Bitcoin hôm nay 6/4: Lao dốc ko phanh, Bitcoin lâm nguy

Thảo luận trong 'Giá Bitcoin hôm nay' bắt đầu bởi Freedom, 6/4/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giá Bitcoin hôm nay 6/4 lao dốc ko phanh, không thể giữ ngưỡng 7.000 USD/BTC và đang hướng tới các giá thành rẻ nhất trong khoảng một tuần qua.

  Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay

  Bitcoin lao dốc ko ngừng
  Giá bitcoin bữa nay 6/4, tính tới đầu giờ sáng, đang thương lượng nói quanh nói quẩn ngưỡng giá 6.829 USD/BTC - giảm 300 đô la so mang chốt phiên tuần trước.

  Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 6.789 đô la Mỹ chi phí cao nhất trong ngày là 6.918 USD, giá thành phải chăng nhất là 6.583 đô la, vốn hóa thị phần là 116 tỷ USD và số đồng bạc phân phối là 16.959.325 đồng.

  [​IMG]
  Bitcoin giảm sâu.
  Giá Bitcoin bữa nay 6/4 lao dốc không phanh, chẳng thể giữ ngưỡng 7.000 USD/BTC và đang hướng tới các giá tiền thấp nhất trong khoảng 1 tuần qua.

  Ngoài Bitcoin, phổ thông đồng bạc công nghệ số chủ chốt khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin, EOS,... Cũng nhất tề giảm mạnh. Đồng Ethereum giảm 9,20%; Ripple giảm 10,77%; Bitcoin Cash giảm 9,17%; đồng Litecoin giảm 12,80%; EOS giảm 7,28%.

  [​IMG]
  Biểu đồ giá bitcoin bữa nay 6/4/2018 - theo Coindesk.
  Ông Charles Hayter, giám đốc điều hành (CEO) trang CryptoCompare, nhắc rằng các nhà đầu tư mang thể sẽ chuyển vốn sang các kênh anh toàn hơn nếu như nỗi lo chiến tranh thương nghiệp Mỹ-Trung gia tăng.

  Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu biến mất và điều này làm cho thị trường tài chính thế giới liên tiếp dao động trong những ngày qua.

  nhà băng Top 3 của Nga thử nghiệm thương lượng tiền ảo
  Theo CoinTelegraph, GazpromBank - nhà băng đứng trong Top 3 những nhà băng lớn nhất của Nga đang lên kế hoạch để thể nghiệm thương lượng tiền ảo tại một số chi nhanh của họ tại Thụy Sĩ từ 6 tháng đến.

  Aleksandr Sobol, Phó chủ toạ Gazprombank, cho biết nhà băng nhà nước đã quyết định thử các thương lượng tiền kĩ thuật số để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng tư nhân lớn.

  Lý do chọn lựa Thụy Sĩ, theo ông Sobol là vì đất nước này có các quy định về vốn đầu tư nhẹ nhàng hơn so sở hữu Nga.

  "Điều này sẽ được làm cho sở hữu quy mô to và dùng cho gần như mọi người. Chúng tôi nhận được gần như đề nghị từ những các bạn cá nhân lớn về nhà cung cấp liên quan tới tiền ảo. Thành ra, chúng tôi chuẩn bị thể nghiệm một số nền tảng để phục vụ họ phải chăng nhất" - ông Sobol đề cập.
   
: giá bitcoin

trang này