Giá Bitcoin hôm nay 29/3: Giá lao dốc, Bitcoin giã biệt ngưỡng 8.000 USD

Thảo luận trong 'Giá Bitcoin hôm nay' bắt đầu bởi Freedom, 29/3/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giá Bitcoin hôm nay 29/3 đã lao dốc và rơi xuống ngưỡng giá dưới 8.000 USD/BTC sau khi liên tục giằng co quanh co mốc này trong cả tuần qua.

  Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay

  Bitcoin tạm biệt ngưỡng 8.000 USD/BTC
  Giá bitcoin bữa nay 29/3, tính đến đầu giờ sáng, đang thương lượng nói quanh ngưỡng giá 7.857 USD/BTC- giảm khoảng 300 đô la Mỹ so với phiên ngày hôm qua.

  Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 7.790 đô la Mỹ tầm giá cao nhất trong ngày là 8.096 đô la Mỹ, giá tiền tốt nhất là 7.744 USD, vốn hóa thị phần là 133 tỷ USD và số đồng tiền cung cấp là 16.944.400 đồng.

  [​IMG]
  Bitcoin từ biệt ngưỡng 8.000 USD/BTC.
  Do dư ba của việc mạng thị trấn hội Twitter cấm PR mang Bitcoin và ICO, giá Bitcoin tụt sâu và chính thức mất ngưỡng 8.000 USD/BTC.

  Bitcoin rút cục đã lao dốc sau khi bị ba nền tảng công nghệ to nhất toàn cầu là Facebook, Google, Facebook cộng nhất loạt quay lưng.

  [​IMG]
  Biểu đồ giá bitcoin bữa nay 29/3/2018 - theo Coindesk.
  Trong chậm triển khai, đại diện Twitter nhận định: "Chúng tôi đang hướng đến một cộng đồng Twitter trong lành và an toàn. Chính thành ra, chúng tôi sẽ khởi đầu thực hiện chính sách hạn chế những lăng xê mang can hệ đến tiền ảo".

  Pháp dọn khung pháp lý chào đón tiền ảo
  Cơn sốt tiền ảo đang xuất hiện ở khắp nơi. Cách đây không lâu nhất, theo Reuters, Pháp đang lên kế hoạch cho việc ra khung pháp lý mới dành cho thị phần tiền ảo.

  Theo ông Bruno Le Maire, Bộ trưởng vốn đầu tư Pháp thì đất nước này "không nên bỏ lỡ cuộc cách mạng blockchain”.

  Tiền mã hóa là một kênh huy động vốn rất hiệu quả và mang mục tiêu trở thành một trọng tâm kinh tế bậc nhất châu Âu, Pháp không thể bỏ lỡ thời cơ sở hữu loại tieièn này.

  "Một phạm vi lập pháp đặc thù cho các đơn vị tại Pháp huy động vốn phê chuẩn các đồng bạc mã hóa là điều cần phải có vào lúc này" - ông Le Maire Phân tích.

  bên cạnh vấn đề về tư tưởng, ông Le Maire được cho là đang buộc phải 1 số cựu quan chức ngân hàng trung ương Jean-Pierre Landau biên soạn thảo buộc phải sườn pháp lý cho những chiếc tiền tệ số.
   
: giá bitcoin

trang này