Giá bitcoin hôm nay 27/3: khởi đầu tụt dốc?

Thảo luận trong 'Giá Bitcoin hôm nay' bắt đầu bởi Freedom, 27/3/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giá bitcoin hôm nay 27/3 bắt đầu sở hữu dấu hiệu sụt giảm sau khoảng một tuần giữ được ngưỡng giá cao trên 8.000 USD/BTC.

  Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay

  Giá bitcoin bữa nay 27/3, tính đến đầu giờ sáng, đang đàm phán quanh ngưỡng giá 8.082 USD/BTC- giảm khoảng 500 đô la Mỹ so mang phiên ngày bữa qua.

  Cụ thể, giá bitcoin mở cửa đàm phán ở ngưỡng 8.449 đô la giá thành cao nhất trong ngày là 8.489 đô la Mỹ, giá thành tốt nhất là 8.031 đô la, vốn hóa thị trường là 137 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.940.675 đồng.

  [​IMG]
  Bitcoin ổn định nhưng chưa hết lo.
  Đây là 1 tuần kỳ lạ đối mang giá bitcoin lúc đồng bạc ảo liên tiếp bình ổn và giữ được ngưỡng giá trên 8.000 USD/BTC. 1 Tuần vừa qua, đồng tiền ảo động dao trong khoảng 900 USD và thường xuyên ổn định.

  tuy nhiên, trên thị phần, những dấu hiệu đối có tiền ảo bitcoin là chưa hề khởi sắc và đây cũng là lý do khiến tiền ảo chẳng thể nâng cao giá trước chậm triển khai.

  [​IMG]
  Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 27/3/2018 - theo Coindesk.
  "Tình hình này với thể hồ hết là do Bitcoin không có được tính thanh khoản như vàng, một tài sản trú ẩn an toàn khác", Mati Greenspan, chuyên gia Nhận định thị phần cao cấp của nền móng giao dịch eToro, Đánh giá.

  "Những tài sản truyền thống như vàng sở hữu phổ thông ‘chiếc cầu’ và ‘cổng ra vào’ với tính thanh khoản hơn phổ thông, giúp cho cái tiền dễ chạy vào và ra khỏi cổ phiếu, trái khoán và những quỹ ETF hơn".

  Nigeria kêu gọi tẩy chay tiền ảo
  Tổng doanh nghiệp bảo hiểm tiền gửi của Nigeria đã cảnh báo người dân nước này giảm thiểu xa tiền ảo do đồng bạc này ko có sự ủng hộ trong khoảng bất kì mẫu hàng hóa vật lý nào.

  Business Post Nigeria lưu ý rằng đây chẳng hề là cảnh báo trước tiên trong khoảng ngân hàng Trung Ương ko xác nhận tiền điện tử, và những cơ quan chính phủ khác nhau ở Nigeria đã cảnh báo người dân về hình thức tiền tệ mới đẩy rủi ro.

  Adikwu Igoche là giám đốc điều hành của Cục nghiên cứu tại NDIC, cho biết các đồng bạc kỹ thuật số ko được CBN công nhận và vì vậy sẽ không được bảo hiểm bởi NDIC.
   
: giá bitcoin

trang này