Giá Bitcoin hôm nay 11/4: Nguy cơ trượt dốc không phanh

Thảo luận trong 'Giá Bitcoin hôm nay' bắt đầu bởi Freedom, 11/4/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giá Bitcoin bữa nay 11/4 không những chưa thể bình phục lên trên ngưỡng 7.000 USD/BTC mà còn đang đứng trước nguy cơ tiếp tục trượt dài.

  Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay

  Bitcoin đóng băng

  Giá bitcoin hôm nay 11/4, tính tới đầu giờ sáng, đang thương lượng nói quanh nói quẩn ngưỡng giá 6.821 USD/BTC - sắp như thường đổi thay so có ngày bữa qua.

  Cụ thể, giá bitcoin mở cửa thương lượng ở ngưỡng 6.773 đô la giá tiền cao nhất trong ngày là 6.850 đô la, giá bán tốt nhất là 6.659 đô la, vốn hóa thị phần là 116 tỷ đô la Mỹ và số đồng bạc phân phối là 16.968.888 đồng.

  [​IMG]
  Bitcoin chưa thể phục hồi lên trên 7.000 USD/BTC.
  Giá Bitcoin vẫn chưa thể quay lại ngưỡng giá 7.000 USDS/BTC. Hơn thế nữa, Bitcoin đang đứng trước việc sẽ chuẩn bị đối mặt với bài toán đánh thuế. Thomas Lee, người đứng đầu mảng nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors, cho hay các hộ gia đình Mỹ có thể nợ 25 tỉ đô la thuế thu nhập từ khoản đầu cơ tiền thuật toán.

  Để trả thuế, các nhà đầu cơ phải bán bitcoin. Điều này đồng nghĩa sở hữu việc phổ biến người bán tiền ảo sang đô la khi thời hạn khai thuế 17.4 càng ngày càng sắp.

  [​IMG]
  Biểu đồ giá bitcoin bữa nay 11/4/2018 - theo Coindesk.
  bên cạnh đó, giá Bitcoin hồi phục trong phiên giao dịch bữa nay với thể là do phản ứng sau tin tức nhà băng Trung ương Ấn Độ sẽ kết thúc quan hệ với những account can dự tới tiền công nghệ số.

  Và Ấn Độ giảm thiểu tiền kỹ thuật số nhưng chỉ ở mức độ nhà băng trung ương, chưa phải là luật được ban hành từ tòa án vô thượng hay chính quyền trung ương.

  Bitcoin sẽ còn lao dốc?
  Hãng tin Bloomberg dẫn 1 Thống kê của BoA đề cập rằng Bitcoin đang đi theo lối đi của những bong bóng tài sản khổng lồ khác từng xảy ra trên toàn cầu. Và sự lao dốc này diễn ra chỉ chưa đầy nửa năm diễn ra từ sau khi giá Bitcoin lập kỷ lục.

  Bitcoin đã không thể tăng quá ngưỡng 7.000 USD/BTC trong khoảng gần 2 tuần qua. Điều này biểu đạt sự kém cỏi trong bình phục của đồng tiền ảo.

  không những thế, Bitcoin còn đang đối mặt có những vụ kiện tụng. Theo tờ RNS của Nga, những hiệp hội Cryptocurrency và Blockchain tại Thuỵ Sĩ, Kazakhstan, và Armenia vừa qua đã tham gia mang Nga, Trung Quốc, và Hàn Quốc về việc nộp 1 đơn tố tụng đối có các công ty to về Internet vì cấm các lăng xê can hệ đến Crypto.

  Trước rộng rãi tin tức ko lạc quan, rất với thể trong các ngày tới, đồng tiền ảo Bitcoin còn lao dốc mạnh hơn và phổ quát khả năng khó giữ ngưỡng 6.000 USD/BTC.
   
: giá bitcoin

trang này