Giá Bitcoin hôm nay 10/4: Vẫn chưa thể hồi phục

Thảo luận trong 'Giá Bitcoin hôm nay' bắt đầu bởi Freedom, 10/4/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giá Bitcoin bữa nay 10/4 vẫn chưa thể bình phục sau lúc đã có những tín hiệu tăng trở lại trên ngưỡng giá trên 7.000 USD/BTC.

  Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay

  Bitcoin lại mất giá
  Giá bitcoin bữa nay 10/4, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch vòng vèo ngưỡng giá 6.711 USD/BTC - giảm 300 đô la Mỹ so với ngày bữa qua.

  Cụ thể, giá bitcoin mở cửa đàm phán ở ngưỡng 7.022 đô la Mỹ tầm giá cao nhất trong ngày là 7.170 USD, mức giá rẻ nhất là 6.684 đô la, vốn hóa thị phần là 114 tỷ đô la Mỹ và số đồng bạc sản xuất là 16.967.563 đồng.

  [​IMG]
  Bitcoin mất đà nâng cao.
  Giá Bitcoin tiếp tục tụt giá sâu hơn sau khi mang các dấu hiệu lạc quan vào đầu phiên. Hồi đầu giờ chiều, đa dạng nhà đầu cơ đã nghĩ rằng Bitcoin có thể phục hồi hơn nhưng chung cục, đồng tiền ảo lại tiếp diễn mất giá.

  Ông Mati Greenspan, nhà Nhận định thị phần cấp cao thuộc eToro, cho rằng sự khuyến mại này của tiền ảo không đáp ứng phổ thông tới nỗi lo xảy ra chiến tranh thương nghiệp, mà lên đường chủ yếu trong khoảng việc các nhà thương lượng đánh giá lại giá trị tài sản trong danh mục.

  [​IMG]
  Biểu đồ giá bitcoin bữa nay 10/4/2018 - theo Coindesk.
  ngoài ra, giá Bitcoin bình phục trong phiên thương lượng hôm nay với thể là do giận dữ sau tin tức ngân hàng Trung ương Ấn Độ sẽ chấm dứt quan hệ với các trương mục liên quan đến tiền khoa học số.

  Và Ấn Độ hạn chế tiền kỹ thuật số nhưng chỉ ở mức độ nhà băng trung ương, chưa phải là luật được ban hành từ tòa án vô thượng hay chính quyền trung ương.

  iFan và PinCoin - bài học về đa cấp lấn sân sang tiền ảo
  Ifan và Pincoin là các tỉ dụ cho thấy bài học về đa cấp đang lấn sân dần sang thị phần tiền ảo và cảnh báo các nhà đầu tư cần bớt mạo hiểm hơn, cân kể chăm chút về quyết định về tiền ảo.

  gần đây, các thông báo về việc rộng rãi người đã kéo đến hội sở công ty Cổ phần M.T tại tuyến đường Nguyễn Huệ (TP.HCM) căng băng rôn tố cáo bị lường đảo lúc tham gia vào Dự án đầu tư tiền ảo rộ lên trên khắp các mặt báo.

  Theo tố cáo của người dân, Modern Tech, Ifan và Pincoin là Dự án huy động vốn gồm 7 người Việt Nam sáng lập chính. Tuy nhiên, Ifan gắn mác Công trình đến từ Singapore, Pincoin đến từ Ấn Độ.

  Để qua mặt cơ quan chức năng, Ifan, Pincoin giao cho cho công ty Modern Tech khiến đại diện hợp pháp tại Việt Nam. Modenrn Tech công ty những sự kiện tại TP.HCM và Hà Nội để huy động vốn từ chủ đầu tư.

  Modern Tech kêu gọi nhà đầu tư tìm đồng tiền ảo Ifan (giống như 1 chiếc cổ phiếu có giá trị, nhưng thay vì phát hành cổ phiếu, Modern Tech lại phát hành ra đồng tiền số này để huy động vốn nhằm tránh việc rà soát trong khoảng Ủy ban chứng khoán nhà nước).
   
: giá bitcoin

trang này