Giá Bitcoin bữa nay 4/4: Qua mốc an toàn, Bitcoin tăng ngược trở lại

Thảo luận trong 'Giá Bitcoin hôm nay' bắt đầu bởi Freedom, 4/4/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giá Bitcoin hôm nay 4/4 sau khi vượt qua ngưỡng giá 7.000 USD/BTC đã nhanh chóng tăng trở lại dẫu trước chậm triển khai đồng tiền ảo rất chật vật trên thị phần.

  Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay

  Bitcoin tăng trở lại

  Giá bitcoin bữa nay 4/4, tính đến đầu giờ sáng, đang đàm phán quanh quéo ngưỡng giá 7.384 USD/BTC- tăng 500 đô la so mang chốt phiên tuần trước.

  Cụ thể, giá bitcoin mở cửa thương lượng ở ngưỡng 7.049 USD mức giá cao nhất trong ngày là 7.430 USD, giá thành phải chăng nhất là 7.022 đô la, vốn hóa thị trường là 125 tỷ đô la và số đồng bạc phân phối là 16.955.775 đồng.

  [​IMG]
  Bitcoin đã nâng cao trở lại.
  Giá Bitcoin hôm nay 4/4 sau khi vượt qua ngưỡng giá 7.000 USD/BTC đã mau chóng tăng trở lại dẫu trước chậm tiến độ đồng tiền ảo rất chật vật trên thị trường. Nhờ dấu hiệu vui trong khoảng châu Á lúc ở Nhật Bản và Hàn Quốc, tỷ lệ ưng ý bitcoin vẫn đang nâng cao.

  Theo Coindesk, nhà bán lẻ điện tử lớn nhất Nhật Bản Bic Camera vẫn đang hài lòng bitcoin trong phổ thông tháng qua, hãng hàng ko giá thấp lớn nhất Nhật Bản và chuỗi khách sạn Capsule đang tích hợp bitcoin, và nền tảng đàm phán thương nghiệp điện tử to thứ ba Hàn Quốc đang tích hợp 12 đồng bạc khoa học số.

  [​IMG]
  Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 4/4/2018 - theo Coindesk.
  cách đây không lâu, máy kiếm tìm Google thực hành thêm 1 chính sách mới với tiền ảo trong phần mở mang trình phê duyệt của Chrome. Đáng tiếc nuối, chính sách lần này cũng có tính bị động. Cụ thể, Google sẽ loại bỏ các vận dụng mở rộng trình phê duyệt can dự tới đào tiền ảo kể từ tháng 7/2018.

  bên cạnh đó, các ứng dụng khác liên quan đến Blockchain vẫn được cho phép hoạt động trên nền tảng của gã khổng lồ này.

  Hàn Quốc thu thuế cao, quyết dập tắt 'cơn sốt' tiền ảo?
  Bộ Kế hoạch Chiến lược và vốn đầu tư của Hàn Quốc đang lên kế hoạch thực hiện những chính sách mới về thu thuế dành cho các hoạt động can hệ tới tiền ảo.

  Theo thông tin trong khoảng CoinDesk, Bộ Kế hoạch Chiến lược và vốn đầu tư của Hàn Quốc đang tiến dần đến 1 sườn thuế mới dành cho đồng tiền ảo trên thị phần nước này và dự định sẽ công bố vào tháng 6/2018.

  khuông thuế mới, nếu thành công, sẽ có hiệu lực kể từ năm 2019. Theo Bộ trưởng vốn đầu tư Hàn Quốc, Bộ chiến lược và nguồn vốn đang xem xét thuế lợi nhuận trong khoảng việc tăng vốn và thuế thu nhập đối với tiền khoa học số.

  những động thái từ Hàn Quốc cho thấy, quốc gia này đang nỗ lực trong việc giải quyết "cơn sốt tiền ảo" đang bùng phát trên thị phần.

  bên cạnh đó, sau lúc kết thúc hội nghị thượng đỉnh G20 năm 2018 (nhóm các quốc gia có nền kinh tế vững mạnh nhất thế giới), Hàn Quốc muốn đồng bộ chính sách thu thuế tiền ảo của mình với tất cả các nước trong khối.
   
: giá bitcoin

trang này