Giá Bitcoin bữa nay 30/3: Chầm chập lao dốc

Thảo luận trong 'Giá Bitcoin hôm nay' bắt đầu bởi Freedom, 30/3/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giá Bitcoin hôm nay 30/3 tiếp diễn tụt sâu và đang lao dần về ngưỡng giá dưới 7.000 đô la làm thị trường rất hoang với.

  Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay

  Bitcoin lao dốc
  Giá bitcoin bữa nay 30/3, tính tới đầu giờ sáng, đang giao dịch nói quanh nói quẩn ngưỡng giá 7.515 USD/BTC- giảm khoảng 300 USD so có phiên ngày hôm qua.

  Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 7.937 đô la Mỹ chi phí cao nhất trong ngày là 7.958 đô la Mỹ, giá thành rẻ nhất là 7.331 USD, vốn hóa thị trường là 127 tỷ đô la Mỹ và số đồng tiền cung cấp là 16.946.300 đồng.

  [​IMG]
  Bitcoin lao dốc.
  Bitcoin lại rơi vào quá trình khủng hoảng giá. Hôm 29/3, giá Bitcoin chính thức tạm biệt ngưỡng 8.000 USD/BTC và sang bữa nay, tầm giá ảo tiếp tục lao nhanh về ngưỡng dưới 7.000 USD/BTC.

  Đầu tháng 3/2018, Ủy ban chứng khoán Mỹ (SEC) đã buộc phải rộng rãi lực lượng chào bán tiền điện tử (ICO) phải giải trình với thắc mắc những hàng ngũ này đang vi phạm luật chứng khoán Mỹ.

  [​IMG]
  Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 30/3/2018 - theo Coindesk.
  từ tháng 7/2017 đến nay, SEC đã cảnh báo rằng một số đợt chào bán tiền điện tử mang thể đang vi phạm luật chứng khoán. Ngày 7/3/2018, Twitter cảnh báo đang vận dụng những biện pháp ngăn hành vi lừa đảo có tiền điện tử.

  Ngày 26/3, mạng xã hội Twitter tuyên bố cấm quảng cáo về các thương vụ chào bán tiền ảo ra công chúng lần đầu (ICO) hoặc bán những mã token của các đồng tiền khoa học số, nhằm ngăn chặn tình trạng lừa đảo phê duyệt các phương tiện này. Điều này nhanh chóng làm Bitcoin "bốc hơi" khoảng 10% giá trị sau 3 ngày.

  Sẽ còn lao dốc?
  Bitcoin đang lao dốc và sẽ còn tiếp tục đà đi xuống chỉ cần khoảng tới. Phổ quát trang tin kỹ thuật quốc tế dự đoán đồng tiền ảo chẳng hề khả quan về giá trị vào thời điểm này.

  Bitcoin đang lưu trữ và kết liên với các hình ảnh lạm dụng con nít, điều đặc trưng mẫn cảm và bị "cấm tiệt", đặc thù là tại đất nước phương Tây.

  Sở dĩ xảy ra điều này là bởi blockchain là mã nguồn mở, đóng vai trò mối lái cung cấp và ghi lại mọi thương lượng bitcoin, nhưng cũng mang thể được sử dụng để lưu trữ các bit dữ liệu phi vốn đầu tư, những liên kết hoặc tệp tin cỡ nhỏ.

  ngoài ra, Bitcoin còn rất dễ bị lũng đoạn trên thị phần. Vừa qua nhất, theo Nobuaki Kobayashi, người ủy quyền của MT.Gox đã khởi đầu bán ra số lượng Bitcoin đồ sộ tính từ lúc tháng 9 năm ngoái. Tính đến 5/2 năm nay, số lượng Bitcoin bị bán toá vào thị trường đã lên đến 18,000 Bitcoin. Hành động này đã bị chỉ trích toàn bộ bởi cộng đồng crypto vì nó này đã gây nên các ảnh hưởng vô cùng thụ động tới toàn thị phần.
   
: giá bitcoin

trang này