Clip: trong khoảng 'I love New York', Hoàng Thùy giờ đã trưởng thành và 'bắn' tiếng Anh siêu chuẩn

Thảo luận trong 'Tin tức âm nhạc tổng hợp trong nước và thế giới' bắt đầu bởi Freedom, 30/3/18.

 1. Freedom

  Freedom Administrator

  Tham gia:
  22/3/18
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  mang nỗ lực trau dồi bản thân và ko giới hạn học hỏi, Hoàng Thùy giờ đây đã mang thể tự tín giao du trôi chảy bằng tiếng Anh.

  Xem thêm: Tin tức âm nhạc tổng hợp trong nước và thế giới

  [​IMG]
  Tối 29/3, Hoàng Thùy đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn một đoạn clip giao lưu bằng tiếng Anh gây chú ý cộng đồng mạng. Trong clip, Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 thể hiện khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, trôi chảy cùng thần thái tự tin, thân thiện.

  Đoạn clip đã nhận được đầy đủ lời khen với cánh của cộng đồng mạng. Đại gần như đều đánh giá cao khả năng ngoại ngữ càng ngày càng tiến bộ của người đẹp Thanh Hóa. Sự trưởng thành và trau dồi bản thân chính là nguyên tố giúp Hoàng Thùy gặt hái được thành công này.

  Hoàng Thùy đề cập tiếng Anh tự tín và trôi chảy

  Hoàng Thùy được công chúng biết đến khi tham gia vào chương trình Vietnam's Next Top Model 2011 và giành được ngôi vị quán quân. Thời điểm ngừng thi côngĐây, cô nàng được tạo điều kiện để sải bước trên các sân khấu quốc tế.

  không những thế, vốn tiếng Anh của Hoàng Thùy lại rất hạn chế. Trong khuôn khổ chương trình New York Fashion Week, Hoàng Thùy đã gặp khó khăn trong việc giao tiếp cũng như san sẻ cảm xúc của mình. Cô nàng chỉ với thể nhắc được những câu thuần tuý như "I love New York", "I'm very happy".

  Hoàng Thùy từng gặp vấn đề trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh tại New York Fashion Week

  sở hữu phấn đấu thay đổi bản thân và ko dừng trau dồi, học hỏi, Hoàng Thùy giờ đây đã sở hữu thể tự tin giao du bằng tiếng Anh. Phấn đấu của cô nàng là động lực cho phổ biến bạn trẻ học hỏi.
   
  dadinhrang thích bài này.

trang này