1. THÔNG BÁO: Mở DOFOLLOW cho các thành viên từ Vip trở lên
  Liên hệ đặt Textlink: miss.edu.vn@gmail.com
  Gộp Vip và SVip Member thành 1
  Tuyển BQT quản lý Miss - Ai có tâm huyết vui lòng liên hệ chatbox
  Dismiss Notice

Miền Nam Biện pháp phá thai 2 tuần tuổi an toàn nhất cho đàn bà

Thảo luận trong 'NỘI THẤT' bắt đầu bởi dangtuyet, 12/1/17.

 1. dangtuyet

  dangtuyet Thành viên

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  - Biện pháp phá thai 2 tuần tuổi lành mạnh nhất cho phụ nữ có các phác đồ nào? Đó là băn khoăn của vợ chồng chị Hiền.Chị có hỏi: vợ chồng em đã sinh được 2 cháu và hiện tại em mang bầu được khoảng 2 tuần nhưng trước đó không biết nên vợ chồng em vẫn có quan hệ với nhau và em thấy có ra máu 1 ít. Hiện cháu thứ 2 mới gần 1 tuổi và chưa muốn vỡ kế hoạch nên vợ chồng em đã thỏa thuận bỏ bầu . do vậy e muốn hỏi một vài chuyên gia chuyên khoa cho em biết có thai 1 tháng phá bằng cách nào

  Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc cho những chuyên gia cơ sở y tế đa khoa Thiên Hòa chúng tôi. những thầy thuốc chuyên khoa xin lý giải bạn như sau:

  Trong 3 tháng ban đầu trong em bé kỳ, những cặp vợ chồng có thể quan hệ với nhau nhưng Nhất định , giao hợp nhẹ nhàng để không hậu quả đến bào thai . Có các cặp khi mang bào thai 1 tháng đầu, không có triệu chứng nghén nên đã "giao ban" mang bạo gây tác hại đến bầu .


  [​IMG]


  Trong trường hợp của bạn khi mang thai được 2 tuần tuổi, không có biểu hiện nhiều thì việc không biết cũng dễ hiểu. Trước hết bạn nên đến các trung tâm y tế để có thể chuẩn đoán tình cảnh thể lực , tuổi bầu , tình huống bầu đã vào dạ con hay chưa để đưa ra cách thức phá thai nhi thích hợp nhất.


  bởi vì gia đình bạn không muốn vỡ kế hoạch thì có khả năng tiến hành những biện pháp phá thai nhi 2 tuần tuổi lành mạnh ,

  Bạn nói mang bào thai được 2 tuần chỉ là phỏng đoán nên cần đi siêu âm để có công hiệu chính xác. Với thai 2 tuần tuổi đến dưới 7 tuần tuổi có thể áp dụng hướng phá bào thai nội khoa (phá bầu bằng thuốc) hoặc phá em bé ngoại khoa (hút bầu ), áp dụng liệu pháp nào phụ thuộc vào sức đề kháng của bạn.

  Sau khi kiểm tra chuẩn đoán được hiện trạng thể lực , và chính xác tuổi thai nhi vị trí thai nhi thì sẽ có biện pháp phá bầu thích hợp .

  Thông thường bầu dưới 7 tuần tuổi, một vài thầy thuốc chuyên khoa sẽ chỉ định phá em bé dùng biện pháp bảo vệ bằng thuốc.

  Thuốc sẽ đình chỉ thai nhi nghén, làm ngừng gia tăng của bào thai và làm bầu bong ra khỏi dạ con và đẩy bầu ra ngoài như phương pháp sẩy bào thai tự nhiên. tuy thế cần tuân thủ theo sự biện pháp dẫn của chuyên gia . Tìm hiểu các địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội

  phương hướng hút em bé sử dụng biện pháp bảo vệ cũng là hướng mà một số thầy thuốc thường chỉ định phá bầu không quá 12 tuần tuổi. Đây là cách thức có sự hỗ trợ của các thiết mắc y tế, dụng cụ chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm để đảm bảo dùng biện pháp bảo vệ .

  Việc phá bào thai là không khuyến khích nhưng nhiều tình huống một vài cặp vợ chồng vẫn buộc phải phá em bé để đảm bảo dùng biện pháp an toàn cho thể trạng của mẹ. Bạn cũng có khả năng đến với bệnh viện đa khoa thiên hòa - một trong một số bệnh viện phá thai tốt ở hà nội để thực hiện phẫu thuật hút thai nhi chân không hoặc hút thai bằng ống siêu dẫn công hiệu .
   

Chia sẻ trang này