1. THÔNG BÁO: Mở DOFOLLOW cho các thành viên từ Vip trở lên
  Liên hệ đặt Textlink: miss.edu.vn@gmail.com
  Gộp Vip và SVip Member thành 1
  Tuyển BQT quản lý Miss - Ai có tâm huyết vui lòng liên hệ chatbox
  Dismiss Notice

Miền Bắc Bạn có biết phương pháp cấy tóc trị hói đầu cực hiệu quả

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP' bắt đầu bởi golgollll, 11/1/17.

 1. golgollll

  golgollll Thành viên

  Tham gia ngày:
  7/1/17
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Hiện nay, nhắc đến liệu pháp để đối phó với việc rụng tóc, hói đầu thì người ta thường nhắc đến chủ đề ''cấy tóc". Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề về mái tóc ''mắc bệnh'' và thắc mắc ''cấy tóc là gì?" thì bạn đã tìm đúng điểm đến rồi đây. Hãy xem chúng ta có những thông tin hữu ích gì cho bạn nhé!

  Cấy tóc là gì?

  Cấy tóc hay còn gọi một cách chính xác là kỹ thuật cấy tóc tự thân. Bản chất của phương pháp này là sử dụng những nang tóc khỏe mạnh trên chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc.
  Cụ thể, khi bạn lựa chọn chữa trị, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, lấy gốc tóc ra khỏi da đầu (thường lấy ở phía sau gáy) bằng thiết bị chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ tách và lựa chọn các nang tóc khỏe mạnh nhất cấy vào vùng da hói. Tất nhiên công đoạn này cần sự chính xác và tỉ mỉ, được hỗ trợ bởi thiết bị kính hiển vi chuyên dụng để đảm bảo sợi tóc tuyệt đối thuộc ''đối tượng tìm kiếm''.

  [​IMG]

  Phần nang tóc này sẽ bám dính và nhanh chóng ''dung hợp'' với gốc tóc ở đầu, tạo sự ảnh hưởng mang tính thúc đẩy tự nhiên đến những nang tóc kế cận, giúp tóc mọc mới khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng.

  Kỹ thuật cấy tóc mang lại hiệu quả gì?

  Nếu sau khi bạn đã được giải đáp “Cấy tóc là gì?” mà mối quan tâm lại chuyển tiếp đến một thắc mắc về hiệu quả của phương pháp cấy tóc này, thì bạn có thể tiếp tục ngay dưới đây nhé.
  + Hiệu quả mang tính đột phá của phương pháp này chính là kích tóc mọc lại đến 80%, phục hồi tóc chắc khỏe vĩnh viễn, xóa ưu lo của bạn về vấn đề rụng tóc, hói đầu lâu nay.
  Tóc mọc lại 80%, phục hồi tóc chắc khỏe vĩnh viễn
  + Đảm bảo sự tương thích và an toàn tuyệt đối nhờ những gốc tóc lấy từ chính cơ thể bạn
  + Tóc chắc khỏe tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng rụng tóc
  Khi nghĩ về''cấy tóc là gì?", rất nhiều người đã chứng thực đây được đánh giá là một bước đột phá của ngành thẩm mỹ công nghệ cao. Nếu bạn đang phân vân trước lựa chọn phải điều trị nhanh chóng cho vấn đề rụng tóc, hói đầu của bản thân, thì cấy tóc tự thân là phương pháp tin tưởng sẽ mang lại cho bạn một liệu pháp tối ưu nhất hiện nay.
   
 2. tunglamupcare

  tunglamupcare Thành viên

  Tham gia ngày:
  29/12/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiệu quả không mọi ngươi?
   
 3. golgollll

  golgollll Thành viên

  Tham gia ngày:
  7/1/17
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp này được coi là bước đột phá của ngành thẩm mỹ về trị liệu rụng tóc và trị hói cực hiệu quả đấy bạn! Cứ search cụ GG là ra cả loạt thông tin trên các trang báo uy tín đó bạn ^^....
   

Chia sẻ trang này