1. THÔNG BÁO: Mở DOFOLLOW cho các thành viên từ Vip trở lên
  Liên hệ đặt Textlink: miss.edu.vn@gmail.com
  Gộp Vip và SVip Member thành 1
  Tuyển BQT quản lý Miss - Ai có tâm huyết vui lòng liên hệ chatbox
  Dismiss Notice

Miền Bắc Bạn có biết cách giảm chất gây dị ứng động vật

Thảo luận trong 'SỨC KHỎE' bắt đầu bởi hauvuong, 12/1/17.

 1. hauvuong

  hauvuong Thành viên

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - Dị ứng động vật là tình trạng rất phổ biến hiện nay mà có thể diễn ra ở bất cứ ai và nhất là đối cho trẻ nhỏ. Những nhân tố gây dị ứng động vật là da, lông, nước bọt và nước tiểu của chính một số vật nuôi này. Dị ứng động vật nếu không được chữa kịp thời sẽ tạo ra rất nhiều tác động. vậy làm thể nào để làm giam chat gay di ung động vật với việc nuôi các vật nuôi trong gia đình được đảm bảo và đặc biệt ngăn chặn dị ứng cho những bệnh nhân hen suyễn.

  [​IMG]

  một. tốt nhất tối đa việc tiếp xúc cho động vật quá nhiều.

  • Vật nuôi trong nhà là mối chuyển biến tiềm tàng dẫn tới nhiều bệnh lý về dị ứng. các nhân tố gây dị ứng của những chủng vật nuôi có khả năng ẩn nấp trong không khí trong phòng ăn phòng khác và ở ngay trên quần áo của bạn.

  • Chỉ cho mắt thường bạn sẽ không thể dự đoán ra được một vài chất gây dị ứng ở động vật.Chính bởi thế bạn không phải tiếp xúc đến vật nuôi khá nhiều và phải cho vật nuôi ở bên ngoài ngôi gia đình của bạn.

  • nhất định không được ngủ cùng đến vật nuôi trong gia đình.
  2. Không cho vật nuôi lên ghế
  Ghế sofa , ghế bọc vải và ghế trả thảm là một vài đồ vật lưu giữ rất lâu một vài chất gây dị ứng như lông, nước giãi…của vật nuôi làm cho một số phản ứng dị ứng cho bạn nếu như ngồi lên ghế. Đặc biệt ghế chính là nơi một vài vật nuôi rất thích của chúng.

  3. Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ

  • Vệ sinh gia đình cửa sạch sẽ giúp cho tỷ lệ bị một vài phản ứng dị ứng giảm đi .

  • nên vệ sinh quét gia đình và lau trùi các vật dụng trong gia đình thường kỳ sẽ giúp đến ngôi nhà của bạn thông thoáng hơn nhiều.

  • Bạn có nguy cơ áp dụng kiểu máy hút bụi để làm sạch gia đình cửa đạt kết quả nhất.
  4. Tắm tới vật nuôi
  định kỳ tắm rửa sạch sẽ tới vật nuôi trong nhà 2 lần một tuần sẽ làm giảm một liệu pháp đáng kể những chất gây dị ứng động vật từ chúng.

  áp dụng các chủng sữa tắm, dầu tắm tới vật nuôi sẽ giúp làm giảm 85% các chất gây dị ứng động vật tồn tại trong lông của chúng.

  5. Vệ sinh nơi ở của chúng sạch sẽ

  • mỗi ngày vệ sinh chuồng của vật nuôi sạch sẽ, thông thoáng. Như vậy sẽ giúp với việc giảm một số nguồn gốc gây dị ứng tích tụ và phân tán ra ngoài không khí.

  • Chuồng nuôi, phòng nuôi hay chuồng nuôi của các chủng vật nuôi này phải nên được vệ sinh sạch sẽ ít nhất là 1 lần/1 tuần. cân bằng gọn gàng nơi ở của chúng. Đặc biệt nếu bạn nuôi chuột thì cần vệ sinh chuồng sạch sẽ ít nhất 3 lần/ một tuần bởi vì chuột đái khá nhiều, nếu như không vệ sinh chuồng và thay mùn cưa với chúng thì khả năng dị ứng và một số căn bệnh về hen suyễn sẽ rất cao.

  • Không những thế nên vệ sinh sạch sẽ những đồ chơi của vật nuôi đề phòng tình trạng các chất gây dị ứng bám trên ấy và phát tán rộng ra không khí.
  [​IMG]


  6. Đóng cửa
  Nếu nhà bạn sử dụng điều hòa hoặc lò sưởi thì cần đóng cửa chính và một vài cửa sổ để giảm thiểu tối đa lượng lông của động vật có khả năng lưu thông và phát tán đi tương đối nơi trong không gian gia đình bạn. để ý là phải đóng cửa phòng ngủ lại.

  Thường xuyên vệ sinh một vài thiết bị như điều hòa, máy sưởi để được chất lượng tới không khí trong ngôi nhà bạn.

  Mời bạn xem thêm tại: rối loạn miễn dịch.
   
: chjscjhb

Chia sẻ trang này